-6%

Nồi Chiên Không Dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+, Black, 1550W 1.2Kg

SKU: TFL.FZ7738
TEFAL

 • Thương hiệu: TEFAL
 • Xuất xứ: Made in France
 • Sức chứa: 1.2kg, phù hợp 3-4 người ăn
 • Công suất: 1550W
 • Điều chỉnh nhiệt độ: 80°C – 200°C
 • Có cánh tay đảo Actifry thức ăn tự động
 • Nắp kính trong suốt dễ quan sát trong nồi
 • Khử sạch hoàn toàn mùi dầu mỡ
 • 9 chương trình cài đặt nấu thông minh
 • Công tắc tự động tắt đảm bảo an toàn

6.090.000  6.500.000 

Nồi chiên không dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+ – Nấu siêu nhanh, an toàn, sạch sẽ

Sản phẩm nồi chiên không dầu chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với công việc nội trợ của các mẹ. Tuy nhiên những người tìm đến với nồi chiên không dầu hiện nay không chỉ còn những bà mẹ, bà vợ tất bật nữa mà còn là một số bộ phận sinh viên, những người sống độc thân, hoặc những đấng mày râu luôn khao khát được nấu những bữa ăn hoàn hảo cho gia đình.

Với nồi chiên không dầu FZ7738 ActiFry Genius+ từ Tefal, bạn sẽ đạt được kết quả tuyệt vời nhất ngay lập tức. Thực phẩm chiên giòn đều nhanh hơn nhờ khả năng điều chỉnh nhiệt độ tự động thông minh, luồng gió tốc độ cao đặc biệt nhanh và cánh đảo ActiFry độc đáo. Ngoài ra, nồi chiên không dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+ tốt cho sức khỏe giảm tới 99% chất béo trong thực phầm. Với công nghệ Genius và 9 chương trình nấu tự động thông minh, nồi chiên không dầu này mang đến sự linh hoạt và hiệu quả vượt trội tuyệt đối.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fz7738 Actifry Genius+ - Hình 1

Đặc điểm nổi bật của Nồi chiên không dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+

 • Thiết kế mặt kính trong suốt cho phép theo dõi quá trình diễn ra bên trong nồi.
 • 9 chương trình cài đặt thông minh cung cấp vô số tùy chọn công thức nấu.
 • Công tắc tự động tắt đảm bảo an toàn
 • Điều chỉnh nhiệt độ thông minh với luồng không khí tốc độ cao.
 • Thực phẩm chiên được đảo trộn tự động bằng cánh tay đảo ActiFry.
 • Khử sạch mùi dầu mỡ khi chiên, xào, nấu.
 • Các bộ phận có thể tháo rời để vệ sinh, an toàn với máy rửa chén bát.
 • Sức chứa 1.2kg phù hợp với gia đình 3-4 người (tối đa 6 người)

Thưởng thức món chiên giòn hoàn hảo nhất

Với các chức năng thông minh và công nghệ hiện đại, nồi chiên không dầu ActiFry Genius+ giúp việc chế biến các món ăn chiên giòn trở nên dễ dàng, ngon nhất và nhanh chóng.

Nồi chiên không dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+ kết hợp khả năng điều chỉnh nhiệt độ thông minh, lưu thông không khí đặc biệt hiệu quả nhờ luồng khí tốc độ cao đảm bảo bảo kết quả nhanh hơn tới 20%, kèm với cánh tay đảo ActiFry độc đáo để chiên giòn và đều. Đồng thời 9 chương trình cái đặt thông minh cung cấp vô số tùy chọn công thức nấu.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fz7738 Actifry Genius+ - Hình 2

Chiên, rán lành mạnh hơn

Cho dù thực phẩm tươi hay đông lạnh, nồi chiên không dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+ vẫn giữ được chất dinh dưỡng và bảo vệ thực phẩm không bị cháy hoặc khô – để có kết quả tốt nhất cho sức khỏe hơn giảm 99% chất béo ít hoặc không dầu.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fz7738 Actifry Genius+ - Hình 3

Ví dụ: Với 1.2kg khoai tây Pháp tươi chiên giòn với nồi chiên không dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+ thì giảm trọng lượng 55% với 14ml dầu so với chiên ngập dầu truyền thống kèm 2 lít dầu.

9 cài đặt tự động

Một loạt các công thức nấu ăn ngon, được chế biến hoàn hảo, nhờ vào 9 cài đặt tự động đặt và kiểm soát thời gian nấu, nhiệt độ và cánh khuấy: khoai tây chiên, đồ ăn nhẹ tẩm bột, đồ ăn nhẹ chiên giòn, bánh cuốn bột, thịt viên với thịt hoặc rau, gà và các món tráng miệng, cùng với 2 cài đặt “một nồi” sáng tạo, các món ăn quốc tế và chảo.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fz7738 Actifry Genius+ - Hình 4

Thoải mái khi sử dụng

Thực phẩm chiên được đảo trộn tự động bằng cánh khuấy ActiFry, trong khi nhiệt độ được điều chỉnh bằng cảm biến. Tận dụng tối đa sự tiện lợi khi vận hành: Nhờ cánh khuấy tự động, bạn không cần phải đứng trực chờ bên cạnh nồi chiên không dầu và bạn không phải đảo thực phẩm giữa chừng.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fz7738 Actifry Genius+ - Hình 6

Vô số ý tưởng món ngon với ứng dụng ActiFry

Để có thể chế biến nhiều món ngon với nồi chiên không dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+. Bạn chỉ việc độc sách công thức đi kèm hoặc cài ứng dụng ActiFry, bạn sẽ tìm thấy vô số công thức nấu ăn ngon đầy cảm hứng trong nó để có thể áp dụng với nồi chiên không dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fz7738 Actifry Genius+ - Hình 20

Bật và đi

Bật thiết bị nồi chiên không dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+, bạn rời khỏi bếp mà không phải lo lắng nhờ công tắc an toàn tự động tắt.

Thiết kế mặt kính trong suốt dễ quan sát

Với mặt kính trong suốt, bạn luôn có thể theo dõi được quá trình nấu nướng bên trong Nồi chiên không dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+.

Nhiệt độ có thể điều chỉnh

Nhờ chức năng điều chỉnh nhiệt độ được trang bị trên nồi chiên không dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+, bạn sẽ luôn đạt được kết quả hoàn toàn phù hợp với khẩu vị của mình.

Dễ dàng xử lý với màn hình LCD điều khiển

Nồi chiên không dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+ được trang bị màn hình cảm ứng kỹ thuật số với Giao diện người dùng sử dụng dễ dàng, trực quan.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fz7738 Actifry Genius+ - Hình 7

Dung tích lớn XL

Nồi chiên không dầu Tefal FZ7228 Actifry Extra XL có dung tích lớn 1.2 kg cho 3-4 người ăn lý tưởng để chuẩn bị những bữa ăn ngon cho cả gia đình (tối đa 6 người).

Không có mùi khi chiên, xào, nấu

Mùi nồng đã đi vào dĩ vãng. Với nồi chiên không dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+, hầu như không có bất kỳ mùi dầu nào trong lúc chiên nấu. Mặc dù ít hoặc không có dầu (và ít hoặc không có mùi), thực phẩm chiên vẫn chín đều cho đến khi giòn và có mùi vị thơm ngon.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fz7738 Actifry Genius+ - Hình 9

Dễ dàng vệ sinh, an toàn với máy rửa chén bát

Nồi chiên không dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+ dễ dàng tháo rời để vệ sinh cũng dễ dàng làm sạch nhờ các bộ phận an toàn với máy rửa chén. Tận hưởng việc làm sạch nhanh chóng và dễ dàng nhờ các bộ phận an toàn cho máy rửa bát (chảo, tay trộn, nắp đều có thể dễ dàng tháo rời).

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fz7738 Actifry Genius+ - Hình 10

>> Xem thêm: công thức làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu 

Một số lưu ý khi sử dụng Tefal FZ7738 ActiFry Genius+

Sử dụng bất kì thiết bị điện tử gia dụng nào cũng đều có những lưu ý riêng và nồi chiên không dầu cũng không ngoại lệ. Nấu ăn là một môn khoa học cần sự tính toán tỉ mỉ về trọng lượng, thời gian, và nhiệt độ để có một món ăn hoàn hảo. Vậy bạn cần nhớ điều gì khi sử dụng sản phẩm nồi chiên gia đình Tefal FZ7738 ActiFry Genius+, Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu sẽ chỉ cho bạn một vài mẹo nhỏ để có thể sử dụng Nồi chiên không dầu FZ7738 ActiFry Genius+ một cách hoàn hảo nhất.

 • Không nên chiên quá nhiều: Nếu bạn cho quá nhiều thức ăn vào giỏ chiên, chúng sẽ bị mềm và không còn giòn nữa. Với một nồi chiên không dầu có dung tích nhỏ, bạn phải chiên thành nhiều mẻ. Nếu thường xuyên sử dụng cho hơn 2-3 người, hãy xem xét mua một mẫu nồi có dung tích lớn hơn.
 • Đừng chiên quá lâu: Cẩn thận đừng chiên và sử dụng nồi chiên không dầu quá lâu, quạt có thể làm đồ ăn khô không còn giòn, thay vào đó là cứng và dai. Với mỗi loại thực phẩm cần phải cài đặt nhiệt độ và thời gian khác nhau.
 • Dùng lớp phủ khô khi chiên: Lớp phủ khô sẽ tốt hơn một hỗn hợp lỏng, vậy nên hãy nhúng thức ăn vào bột mì, trứng và vụn bánh mì (để tăng độ giòn), và giúp lớp phủ bám chắc lên thực phẩm. Quạt trong nồi chiên không dầu thổi rất mạnh, nếu lớp phủ không bám chắc sẽ bị rớt ra ngoài. Bạn cũng có thể thử ép các lớp vụn bánh mì sát xuống.
 • Thêm một lượng nhỏ dầu ăn: Trừ thực phẩm có chất béo tự nhiên như thịt xông khói, thịt gà còn da,… hãy luôn thêm một lượng nhỏ dầu ăn để giúp thức ăn lên màu. Nếu không, quạt của nồi chiên không dầu có thể làm khô thức ăn trước khi chúng lên màu.
 • Hạn chế khói: Khi chiên thực phẩm nhiều dầu mỡ như thịt xông khói, hãy thêm một thìa nước hoặc một mẩu bánh mì ở đáy nồi chiên không dầu để hứng dầu mỡ và hạn chế khói.
 • Vệ sinh giỏ chiên: Vệ sinh rổ chiên của nồi chiên không dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+ là một việc cần thiết sau khi sử dụng. Phương pháp tốt nhất để vệ sinh đó là sử dụng miếng mút mềm cùng dầu rửa chén, tránh sử dụng các vật dụng sắc nhọn, chà xát lên rổ chiên hay lòng nồi chiên để lớp chống dính luôn được bền mới. Sau khi rửa xong, nên tráng qua bằng nước nóng để loại bỏ đi những bụi bẩn, cũng như loại bỏ mùi nhựa, mùi máy khi mới mua.
 • Không cho thực phẩm có kích thước nhỏ vào nồi: Mỗi nồi chiên không dầu thường đi kèm với một thiết bị quạt mạnh mẽ trên phần đầu của chúng, điều này khiến một số thực phẩm nhỏ, nhẹ bị dễ cuốn vào quạt và có thể gây nguy hiểm.

Mua “Nồi Chiên Không Dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+” ở đâu UY TÍN với GIÁ TỐT NHẤT?

Hiện tại sản phẩm Nồi Chiên Không Dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+, Black, 1550W 1.2Kg đang được niêm yết bán tại website Đồ Nhập Khẩu với giá cực kỳ ưu đãi. Quý vị hãy gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng (+84) 963.928.080 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của Đồ Nhập Khẩu. Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.

Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ trả góp lãi suất 0% thẻ tín dụng với các sản phẩm Nồi chiên không dầu, vui lòng tham khảo thêm ở đây: Trả góp lãi suất 0% qua các loại thẻ tín dụng, để có thể mua được chiếc Nồi chiên không dầu mà mình yêu thích mà không phải quan tâm đến việc phải trả ngay một món tiền lớn.

Chính Sách Sản Phẩm Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Đồ Nhập Khẩu

👉 ĐỒ NHẬP KHẨU ĐỨC, CHÂU ÂU CAM KẾT

⭐ Sản phẩm 100% CHÍNH HÃNG, nhập nguyên đai nguyên kiện

⭐ Bảo hành: CHÍNH HÃNG

⭐ Vận chuyển lắp đặt: Uy tín, Nhanh chóng, Đúng hẹn

⭐ Dịch vụ sau bán hàng: An tâm, đảm bảo tuyệt đối

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm các dòng Nồi chiên không dầu khác đang bán tại website Đồ Nhập Khẩu để có thể tìm ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà sang trọng của bạn.

————————————————–

👉 Anh/chị tham gia Hội yêu và sử dụng đồ Gia Dụng Đức, châu Âu để được hưởng nhiều ưu đãi nhé fb.com/groups/thichhang.duc

👉 Fanpage Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu: fb.com/donhapkhauchauau.vn

👉 Website Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu: https://donhapkhau.vn/

Mã: TFL.FZ7738 Danh mục:
Hãng sản xuất

TEFAL

Nơi sản xuất

Pháp

Màu sắc

Đen

Loại nồi

Có cánh tay đảo thức ăn tự động

Công nghệ

Điều khiển nhiệt độ thông minh, tốc độ luồng khí cao

Thiết kế

Mặt kính trong suốt cho phép theo dõi thức ăn bên trong nồi

Điều khiển

Màn hình hiển thị LCD

Công suất

1550W

Điện áp

220V/50Hz

Điều chỉnh nhiệt độ

80°C – 200°C

Sức chứa

1.2kg, phù hợp gia đình 3-4 người (max 6)

Đặc điểm khác

– 9 chương trình cài đặt thông minh cung cấp vô số tùy chọn công thức nấu.
– Công tắc tự động tắt đảm bảo an toàn

Trọng lượng

4.08kg

Kích thước

43.3 x 30.3 x 23.8 cm

Đã có 0 đánh giá

0.0 điểm
0
0
0
0
0

Hãy là người đánh giá đầu tiên cho “Nồi Chiên Không Dầu Tefal FZ7738 ActiFry Genius+, Black, 1550W 1.2Kg”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chưa có tệp tài liệu nào được đính kèm.

GIỎ HÀNG

close