-5%

Nồi Chiên Không Dầu Tefal FW5018 Easy Fry Over & Grill 9-IN-1, Black, 11 Lít

SKU: TFL.FW5018
TEFAL
Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước


 • Thương hiệu: TEFAL
 • Xuất xứ: Nhập khẩu đức
 • Dung tích: 11 lít (1.7kg), phù hợp 6 người ăn (max 8)
 • Công suất: 2000W
 • Điều chỉnh nhiệt độ: 45°C – 200°C
 • Chất liệu: Vật liệu kép gồm nhựa và thép không gỉ
 • Màn hình hiển thị: LCD
 • 9 chức năng trong 1 nồi chiên không dầu
 • 8 chương trình tự động cài đặt
 • Nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với lò nướng cổ điển

5.900.000  6.200.000 

Cho phép đặt hàng trước

Nồi Chiên Không Dầu Tefal FW5018 Easy Fry Over & Grill 9-IN-1 chức năng trong một

Sản phẩm nồi chiên không dầu hay còn gọi là là nồi chiên khí nóng chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với công việc nội trợ của các mẹ. Tuy nhiên những người tìm đến với nồi chiên không dầu hiện nay không chỉ còn những bà mẹ, bà vợ tất bật nữa mà còn là một số bộ phận sinh viên, những người sống độc thân, hoặc những đấng mày râu luôn khao khát được nấu những bữa ăn hoàn hảo cho gia đình.

Nấu ăn lành mạnh không dầu chưa bao giờ dễ dàng hơn đến thế với nồi chiên không dầu Tefal FW5018 Easy Fry Oven & Grill, bạn sử dụng 9 chức năng trong một thiết bị đa năng duy nhất có thể chuẩn bị đến ba bữa ăn cùng một lúc kèm 8 chương trình tự động cài đặt sẵn giúp việc chuẩn bị các bữa ăn ngon trở nên dễ dàng, đĩa nướng đúc khuôn và một số phụ kiện đi kèm khác cho phép chuẩn bị nhiều món ăn ngon mà cả gia đình bạn sẽ yêu thích.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fw5018 Easy Fry Over &Amp; Grill, Hình Ảnh 1

Nồi chiên không dầu Tefal Easy Fry Oven & Grill và khả năng vô hạn 9-IN-1

Từ những món ăn giòn hơn đến những món nướng thơm ngon, nồi chiên không dầu Tefal FW5018  Easy Fry Oven & Grill có thể làm tất cả – mà không cần bất kỳ loại dầu nào.

Thiết bị 9-IN-1 tất cả trong một vô cùng hữu dụng này cung cấp chín chức năng từ chiên không dầu, quay, nướng và nướng đến rang, sấy, nướng, quay và hâm nóng. Kèm với đó là 8 chương trình tự động cài đặt trước như khoai tây chiên, gà, thịt, cá, pizza, bánh, sấy khô, nướng làm cho việc nấu ăn trở lên đơn giản đến vô cùng, trong khi đĩa nướng đúc và các phụ kiện khác nhau đảm bảo rằng bạn có thể chuẩn bị đến ba món ăn cùng một lúc có thể – cho kết quả tốt cho sức khỏe kèm ngon miệng mà cả gia đình sẽ yêu thích.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fw5018 Easy Fry Over &Amp; Grill, Hình Ảnh 2

Các phụ kiện đa năng kèm với dung tích lớn lên đến 11 lít của nồi chiên không dầu Tefal FW5018 Easy Fry Over & Grill là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều ý tưởng công thức nấu ăn ngon, trong khi kiểm soát nhiệt độ chính xác đảm bảo kết quả nấu ăn tuyệt vời. Chiếc nồi chiên không dầu này trở lên hoàn hảo hỡn nữa bởi một bộ hẹn giờ chính xác, các bộ phận có thể tháo rời để vệ sinh, an toàn với máy rửa chén bát. Vì vậy bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và những người thân yêu của bạn khi thời gian cho việc bếp núc mà ngày nào cũng làm bạn ngao ngán sẽ ít dần đi.

Cửa sổ toàn cảnh, dễ dàng quan sát bên trong

Mặt trước của nồi chiên không dầu Tefal 11L FW5018 Easy Fry Over & Grill là cửa sổ toàn cảnh có hình vuông, giúp bạn có thể quan sát rõ quá trình quay, chiên thực phẩm bên trong nồi chiên không dầu. Tay kéo cửa nồi thuận tiện giúp bạn lấy đồ trong nồi chiên không dầu Tefal 11L một cách dễ dàng.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fw5018 Easy Fry Over &Amp; Grill, Hình Ảnh 3

Sản phẩm đa chức năng 9 trong 1

Sự kết hợp của 9 chức năng thủ công và tự động trong một thiết bị nồi chiên không dầu Tefal FW5018 Easy Fry Over & Grill duy nhất dù chiên, quay, nướng bằng không khí nóng, nướng, rang, sấy, quay và hâm nóng đều cho ra kết quả là món ăn hoàn hảo về chất lượng.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fw5018 Easy Fry Over &Amp; Grill, Hình Ảnh 4

Khay nướng gang đúc nguyên khối

Nhà sản xuất trang bị khay nướng bằng gang đúc nguyên khối chống dính cao cấp để có kết quả nướng tối ưu cho cá, gà, thịt và rau điều đó giúp việc Nồi chiên không dầu Tefal FW5018 Easy Fry Over & Grill 9-IN-1 nướng trong căn hộ không có khói và mùi khó chịu, khiến căn hộ trở nên thông thoáng hơn.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fw5018 Easy Fry Over &Amp; Grill, Hình Ảnh 5

Nhanh chóng và tiết kiệm năng lượng đến 30%

Không cần gia nhiệt sơ bộ như trong lò và có hệ thống lưu thông khí nóng nhanh chóng điều đó giúp cho Nồi chiên không dầu Tefal FW5018 Easy Fry Over & Grill 9-IN-1 nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với lò nướng cổ điển *.

* Thử nghiệm thực tế được thực hiện trên 700g khoai tây đông lạnh, so với lò nướng đối lưu Tefal.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fw5018 Easy Fry Over &Amp; Grill, Hình Ảnh 6

Tối đa 3 món ăn cùng một lúc

Nhờ các phụ kiện khác nhau và các tầng được phân chia của nồi chiên không dầu Tefal Easy Fry Over & Grill, bạn có thể chuẩn bị đến 3 món ăn cho 1 bữa ăn cùng một lúc.

>> Tham khảo: Cách làm bánh mì với nồi chiên không dầu

8 chương trình tự động cài đặt sẵn

Thân thiện với người dùng với 8 chương trình cài đặt sẵn tự động cài đặt nhiệt độ và thời gian nấu tối ưu: khoai tây chiên, gà, thịt, cá, pizza, bánh ngọt, sấy khô, nướng.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fw5018 Easy Fry Over &Amp; Grill, Hình Ảnh 7

Bộ phụ kiện phong phú

Bộ phụ kiện 7 món của nồi chiên không dầu Tefal 11L đảm bảo mang đến cho bạn nhiều lựa chọn chuẩn bị và công thức nấu ăn khác nhau nhất có thể: giỏ đựng đồ chiên, 2 giá đỡ, khay hứng nhỏ giọt, xiên que, giá nâng và đĩa nướng và bánh pizza có thể được sử dụng trên cả hai mặt với tay cầm có thể tháo rời.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fw5018 Easy Fry Over &Amp; Grill, Hình Ảnh 8

Dung tích siêu lớn

Với dung tích 11 lít và dung lượng giỏ chứa 1.7kg của nồi không dầu Tefal Easy Fry Over & Grill bạn có thể chuẩn bị đến 6 phần ăn, có thể quay nguyên con gà ~2kg – lý tưởng cho những bữa ăn ấm cúng cùng gia đình hoặc bạn bè.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fw5018 Easy Fry Over &Amp; Grill, Hình Ảnh 9

Nhiệt độ có thể điều chỉnh linh hoạt

Với nồi chiên không dầu Tefal FW5018 Easy Fry Over & Grill nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 45 ° C đến 200 ° C – cho kết quả chính xác, phi thường giúp đồ ăn chín đúng độ.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fw5018 Easy Fry Over &Amp; Grill, Hình Ảnh 10

Dễ dàng để làm sạch

Có thể tháo rời các bộ phận an toàn của nồi chiên không dầu Tefal 11 lít để dễ dàng vệ sinh thủ công hoặc vệ sinh bằng máy rửa chén bát.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fw5018 Easy Fry Over &Amp; Grill An Toàn Với Máy Rửa Bát

Bật nó lên và bắt đầu

Với nồi chiên không dầu Tefal 11L bạn sẽ rảnh tay làm công việc khác trong nhà hoặc nghỉ ngơi vì nó được trang bị bộ hẹn giờ thực tế lên đến 60 phút hoặc lên đến 24 giờ ở chế độ khử nước.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fw5018 Easy Fry Over &Amp; Grill, Hình Ảnh 11

Vô số ý tưởng món ngon với ứng dụng nấu ăn của Tefal

Để có thể chế biến nhiều món ngon với nồi chiên không dầu Tefal FW5018 Easy Fry Over & Grill 9-IN-1. Bạn chỉ việc cài ứng dụng ActiFry, bạn sẽ tìm thấy vô số công thức nấu ăn ngon đầy cảm hứng trong nó để có thể áp dụng với nồi chiên không dầu Tefal Easy Fry Over & Grill. Tìm một loạt các công thức nấu ăn ngon trực tuyến hoặc quét mã QR trên bao bì để tải xuống tập sách công thức.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fw5018 Easy Fry Over &Amp; Grill, Hình Ảnh 12

Đánh giá hàng đầu từ tạp chí nổi tiếng ETM

Tạp chí kiểm tra ETM đã cho nồi chiên không dầu Tefal FW5018 Easy Fry Oven & Grill xếp loại hàng đầu là “Rất tốt” (92%). Đa năng, tiết kiệm không gian và mạnh mẽ, đó là cách tạp chí thử nghiệm ETM đánh giá nhà bếp hoàn hảo hơn.

Nồi Chiên Không Dầu Tefal Fw5018 Easy Fry Over &Amp; Grill, Hình Ảnh 13

Một số lưu ý khi sử dụng Tefal FW5018 9-IN-1 Easy Fry Over & Grill

Sử dụng bất kì thiết bị điện tử gia dụng nào cũng đều có những lưu ý riêng và nồi chiên không dầu cũng không ngoại lệ. Nấu ăn là một môn khoa học cần sự tính toán tỉ mỉ về trọng lượng, thời gian, và nhiệt độ để có một món ăn hoàn hảo. Vậy bạn cần nhớ điều gì khi sử dụng sản phẩm nồi chiên gia đình Tefal FW5018 Easy Fry Over & Grill, Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu sẽ chỉ cho bạn một vài mẹo nhỏ để có thể sử dụng Nồi chiên không dầu Tefal Easy Fry Over & Grill một cách hoàn hảo nhất.

 • Không nên chiên quá nhiều: Nếu bạn cho quá nhiều thức ăn vào giỏ chiên, chúng sẽ bị mềm và không còn giòn nữa. Với một nồi chiên không dầu có dung tích nhỏ, bạn phải chiên thành nhiều mẻ. Nếu thường xuyên sử dụng cho hơn 2-3 người, hãy xem xét mua một mẫu nồi có dung tích lớn hơn.
 • Đừng chiên quá lâu: Cẩn thận đừng chiên và sử dụng nồi chiên không dầu quá lâu, quạt có thể làm đồ ăn khô không còn giòn, thay vào đó là cứng và dai. Với mỗi loại thực phẩm cần phải cài đặt nhiệt độ và thời gian khác nhau.
 • Dùng lớp phủ khô khi chiên: Lớp phủ khô sẽ tốt hơn một hỗn hợp lỏng, vậy nên hãy nhúng thức ăn vào bột mì, trứng và vụn bánh mì (để tăng độ giòn), và giúp lớp phủ bám chắc lên thực phẩm. Quạt trong nồi chiên không dầu thổi rất mạnh, nếu lớp phủ không bám chắc sẽ bị rớt ra ngoài. Bạn cũng có thể thử ép các lớp vụn bánh mì sát xuống.
 • Thêm một lượng nhỏ dầu ăn: Trừ thực phẩm có chất béo tự nhiên như thịt xông khói, thịt gà còn da,… hãy luôn thêm một lượng nhỏ dầu ăn để giúp thức ăn lên màu. Nếu không, quạt của nồi chiên không dầu có thể làm khô thức ăn trước khi chúng lên màu.
 • Hạn chế khói: Khi chiên thực phẩm nhiều dầu mỡ như thịt xông khói, hãy thêm một thìa nước hoặc một mẩu bánh mì ở đáy nồi chiên không dầu để hứng dầu mỡ và hạn chế khói.
 • Vệ sinh giỏ chiên: Vệ sinh rổ chiên của nồi chiên không dầu Tefal FW5018 Easy Fry Over & Grill là một việc cần thiết sau khi sử dụng. Phương pháp tốt nhất để vệ sinh đó là sử dụng miếng mút mềm cùng dầu rửa chén, tránh sử dụng các vật dụng sắc nhọn, chà xát lên rổ chiên hay lòng nồi chiên để lớp chống dính luôn được bền mới. Sau khi rửa xong, nên tráng qua bằng nước nóng để loại bỏ đi những bụi bẩn, cũng như loại bỏ mùi nhựa, mùi máy khi mới mua.
 • Không cho thực phẩm có kích thước nhỏ vào nồi: Mỗi nồi chiên không dầu thường đi kèm với một thiết bị quạt mạnh mẽ trên phần đầu của chúng, điều này khiến một số thực phẩm nhỏ, nhẹ bị dễ cuốn vào quạt và có thể gây nguy hiểm.

Mua “Tefal FW5018 Easy Fry Over & Grill 9-IN-1” ở đâu UY TÍN với GIÁ TỐT NHẤT?

Hiện tại sản phẩm Nồi Chiên Không Dầu Tefal FW5018 Easy Fry Over & Grill 9-IN-1, Black, 11 Lít đang được niêm yết bán tại website Đồ Nhập Khẩu với giá cực kỳ ưu đãi. Quý vị hãy gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng (+84) 963.928.080 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của Đồ Nhập Khẩu. Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.

Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ trả góp lãi suất 0% thẻ tín dụng với các sản phẩm Nồi chiên không dầu, vui lòng tham khảo thêm ở đây: Trả góp lãi suất 0% qua các loại thẻ tín dụng, để có thể mua được chiếc Nồi chiên không dầu mà mình yêu thích mà không phải quan tâm đến việc phải trả ngay một món tiền lớn.

Chính Sách Sản Phẩm Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Đồ Nhập Khẩu

👉 ĐỒ NHẬP KHẨU ĐỨC, CHÂU ÂU CAM KẾT

⭐ Sản phẩm 100% CHÍNH HÃNG, nhập nguyên đai nguyên kiện

⭐ Bảo hành: CHÍNH HÃNG

⭐ Vận chuyển lắp đặt: Uy tín, Nhanh chóng, Đúng hẹn

⭐ Dịch vụ sau bán hàng: An tâm, đảm bảo tuyệt đối

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm các dòng Nồi chiên không dầu khác đang bán tại website Đồ Nhập Khẩu để có thể tìm ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà sang trọng của bạn.

————————————————–

👉 Anh/chị tham gia Hội yêu và sử dụng đồ Gia Dụng Đức, châu Âu để được hưởng nhiều ưu đãi nhé fb.com/groups/thichhang.duc

👉 Fanpage Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu: fb.com/donhapkhauchauau.vn

👉 Website Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu: https://donhapkhau.vn/

Mã: TFL.FW5018 Danh mục:
Hãng sản xuất

TEFAL

Nơi sản xuất

Nhập khẩu Đức

Màu sắc

Đen

Loại nồi

Điện tử

Màn hình hiển thị

LCD

Dung tích

11 lít

Sức chứa

1.7kg, phù hợp gia đình 6 người (max 8)

Hộp đựng bên trong

PTFE có thể tháo rời

Hẹn giờ

Công suất

2000W

Điện áp

220V/50Hz

Điều chỉnh nhiệt độ

45°C – 200°C

Đặc điểm khác

– 8 chương trình cài đặt sẵn
– Công tắc tự động tắt đảm bảo an toàn

Chất liệu

Vật liệu kép gồm nhựa và thép không gỉ

Phụ kiện bổ sung

7 phụ kiện đi kèm

Trọng lượng

8kg

Kích thước (CxRxS)

37 x ‎32.3 x 32.5 cm

Đã có 0 đánh giá

0.0 điểm
0
0
0
0
0

Hãy là người đánh giá đầu tiên cho “Nồi Chiên Không Dầu Tefal FW5018 Easy Fry Over & Grill 9-IN-1, Black, 11 Lít”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chưa có tệp tài liệu nào được đính kèm.

GIỎ HÀNG

close