, ,

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECI03E Độc Lập Serie 6, Thép Không Gỉ, 60cm

SKU: SMS6ECI03E
BOSCH
Tình trạng:

Cho phép đặt hàng trước


  • Thương hiệu: BOSCH
  • Xuất xứ: Nhập khẩu Đức
  • Bảo hành: 3 năm (theo hãng)
  • Dung tích: 13~14 bộ bát đĩa châu Âu
  • Nhãn năng lượng: C
  • Độ ồn: 44 dB
  • Khoang máy: Thép không rỉ
  • Đặc điểm: Home Connect, Giỏ Flex, Silence Plus, EfficientDry, Favourite Programme

21.990.000 

Cho phép đặt hàng trước

Đặc điểm nổi bật của máy rửa chén bát Bosch SMS6ECI03E Serie 6

📌 EfficientDry: cho kết quả sấy khô hoàn hảo mà ít tiêu tốn năng lượng hơn – ngay cả đối với các món ăn bằng nhựa khó làm khô.

📌 Giỏ Flex: giải pháp linh hoạt và thiết thực để xếp hàng thuận tiện.

📌 Silence Plus: với chức năng này máy chạy yên tĩnh đáng kể ở 44dB

📌 Home Connect: ứng dụng điện thoại giúp bạn kết nối với dễ dàng với máy rửa chén bát Bosch SMS6ECI03E, cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn.

📌 Favourite Programme: cài đặt cá nhân hóa của bạn chỉ bằng một nút bấm

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Eci03E Độc Lập Serie 6 - Hình 1

Mở cửa tự động để có kết quả sấy khô tốt hơn

Chén bát chưa còn quá ẩm ướt hoặc còn quá nóng? Với EfficientDry, điều đó sẽ được giải quyết triệt để. Cửa máy rửa bát Bosch SMS6ECI03E của bạn sẽ tự động mở sau khi chương trình rửa kết thúc. Điều này giúp cải thiện quá trình làm khô, ngăn ngừa sự hình thành nước ngưng tụ và làm mát nhẹ ở chén bát, nồi xoong của bạn. Vì vậy bạn có thể cho thẳng vào tủ mà không cần lau khô bằng tay. Điều này không chỉ tiện lợi mà còn giúp tiết kiệm năng lượng.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Eci03E Độc Lập Serie 6 - Hình 2

Ngăn kéo Vario linh hoạt trong cấp tải thứ ba

Ngăn kéo Vario trên Bosch SMS6ECI03E có thêm lỗ cắt cung cấp không gian cho các đồ dùng dao kéo lớn hơn hoặc các đồ sành sứ nhỏ hơn, chẳng hạn như tách pha cà phê espresso. Điều này giúp bạn linh hoạt khi tải máy rửa chén bát và cho bạn nhiều không gian hơn trong tủ rửa.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Eci03E Độc Lập Serie 6 - Hình 3

3-way Rackmatic – Giỏ 3 chiều

Ngay cả với một giỏ phía trên được xếp tải đầy, chiều cao có thể được điều chỉnh trong 3 bước lên đến 5 cm. Giỏ trên có thể điều chỉnh độ cao tổng cộng 5 cm nhờ giá đỡ 3 chiều với một tay cầm. Và thậm chí được tải nhiều hơn. Dù là đĩa đựng bánh pizza hay ly có thân dài – nhiều không gian hơn được tạo ra một cách linh hoạt bên trên hoặc bên dưới cho các đồ cao cần rửa.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Eci03E Độc Lập Serie 6 - Hình 100

Silence Plus 44dB vận hành êm ái

Máy rửa chén bát Bosch SMS6ECI03E serie 6 chạy cực êm nhất trong chương trình im lặng. Với chương trình này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa bát của bạn sẽ tự động được giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất có thể. Độ ồn này đạt được nhờ chương trình Eco 50 ° C được điều chỉnh đặc biệt giúp giảm áp lực phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy. Chương trình Silence Plus là cách đặc biệt yên tĩnh để rửa bát đĩa của bạn. Khi bạn kích hoạt nó, máy rửa bát sẽ hoạt động ở mức âm lượng 44dB.

Máy rửa chén bát Bosch SMS6ECI03E biết lắng nghe bạn

Nhờ quan hệ đối tác với Amazon Alexa, máy rửa bát Bosch SMS6ECI03E của bạn cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói. Tìm hiểu xem chức năng “Home Connect” tương ứng có khả dụng trong ứng dụng Alexa cho quốc gia và ngôn ngữ của bạn hay không. Kích hoạt chức năng tương ứng để thiết lập kết nối giữa Amazon Alexa và thiết bị gia đình của bạn.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Eci03E Độc Lập Serie 6 Biết Lắng Nghe Bạn Với Tính Năng Home Connect

Chương trình tối ưu trong mọi tình huống

Việc xác định chương trình giặt phù hợp với Máy rửa chén bát Bosch SMS6ECI03E đôi khi không phải là điều dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không như ý. Chức năng Easy Start của ứng dụng Home Connect chấm dứt phỏng đoán và đề xuất chương trình tối ưu cho mọi lần tải – trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng đồ sành sứ hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó, chọn đề xuất chương trình thích hợp – và bạn đã hoàn tất. Cho bát đĩa sạch hoàn toàn đơn giản với mọi chu trình rửa.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Eci03E Độc Lập Serie 6 - Hình 5

Máy rửa chén bát Bosch mà bạn có thể tin tưởng

Máy rửa chén bát SMS6ECI03E Serie 6, đa dạng tính năng và bạn đã sử dụng hết các tab máy rửa bát trong nhà? Đó là điều cuối cùng bạn cần bây giờ. Chức năng đếm tab của ứng dụng Home Connect ghi lại mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo cho bạn khi chỉ còn năm tab từ lần mua cuối cùng của bạn. Bạn có thể đặt một gói mới một cách thuận tiện qua Internet bằng đường dẫn trực tiếp. Cuối cùng bạn chỉ cần ngồi một chỗ và điều khiển nó.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Eci03E Độc Lập Serie 6 - Hình 6

Máy rửa chén bát giúp bạn tự động cập nhật thông tin

Chờ đợi cho đến khi máy rửa bát hoàn thành cuối cùng mất thời gian và dây thần kinh. Đặc biệt nếu bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect, giờ đây bạn luôn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách tối ưu. Nếu muốn, bạn có thể gửi thông báo từ máy rửa chén bát Bosch SMS6ECI03E đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình một cách thuận tiện. Vì vậy, bạn luôn biết chính xác bao xa máy rửa bát của bạn và nhận được thêm thông tin hữu ích. Thực hiện đa nhiệm dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Eci03E Độc Lập Serie 6 Giúp Bạn Tự Động Cập Nhật Thông Tin

Chương trình yêu thích của bạn chỉ với một lần nhấn nút

Khai thác tối đa sức mạnh của máy rửa bát và giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Với chức năng yêu thích, bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình chương trình được sử dụng thường xuyên nhất của mình. Cấu hình này có thể được khởi động thông qua ứng dụng Home Connect hoặc trực tiếp trên màn hình máy rửa bát của bạn. Ví dụ, kết hợp tùy chọn Extra Dry với chương trình Eco 50° và khởi động máy rửa bát chỉ với một cú nhấp chuột.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Eci03E Độc Lập Serie 6 - Hình 7

AquaStop bảo vệ thiết bị của bạn ngay cả khi ngưng cấp nước

Hệ thống AquaStop trang bị trong Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECI03E bao gồm một ống dẫn nước vào có vách đôi đặc biệt, một van an toàn và một chảo sàn có công tắc phao và cung cấp khả năng bảo vệ 100% khỏi hư hỏng do nước, Bosch đảm bảo rằng thiết bị sẽ bền bỉ suốt đời. * Bạn có thể tìm thấy các điều kiện bảo hành chi tiết tại www.bosch-home.com/de/aquastop.

Ít nước hơn, ít năng lượng hơn, hiệu suất cao hơn với ActiveWater

Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch giúp tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo quá trình rửa chén bát của Bosch SMS6ECI03E trở lên thân thiện với môi trường với kết quả giặt tuyệt vời. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc được tối ưu hóa, hệ thống sưởi nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Eci03E Độc Lập Serie 6 - Hình 8

Máy rửa chén bát chạy êm hơn nhiều với EcoSilence Drive

Máy rửa chén bát Bosch SMS6ECI03E với EcoSilence Drive kết hợp kết quả làm sạch tuyệt vời với độ ồn thấp. Được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng giúp giảm thiểu tiếng ồn do ma sát gây ra, EcoSilence Drive đảm bảo máy rửa chén bát chạy êm hơn nhiều. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà yên tĩnh cũng như sạch sẽ.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Eci03E Độc Lập Serie 6 Với Ecosilence Drive Kết Hợp Kết Quả Làm Sạch Tuyệt Vời Với Độ Ồn Thấp

10 năm bảo hành thủng rỉ sét

Bosch đã phát triển các phương pháp xử lý bề mặt đặc biệt và quy trình sản xuất phù hợp chính xác với các vật liệu được sử dụng trong nội thất của máy rửa bát của Bosch. Do đó, Bosch có thể cung cấp bảo hành 10 năm chống lại sự thủng do rỉ sét thùng trong máy trên tất cả các máy rửa bát của chúng tôi. Đảm bảo này có hiệu lực đối với tất cả các máy rửa bát được mua sau ngày 01/01/2012.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Eci03E Độc Lập Serie 6 - Hình 9

DosierAssently đảm bảo kết quả rửa tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn viên rửa

DosierAss là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quá trình xả êm hơn. Bột rửa đã sử dụng rơi từ khay chứa bột rửa vào khay hứng đặc biệt ở giỏ phía trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Eci03E Độc Lập Serie 6 - Hình 10

Các chương trình tự động tự động đảm bảo kết quả rửa tốt nhất

Lượng nước tiêu thụ, nhiệt độ nước và thời gian rửa của Máy rửa chén bát Bosch SMS6ECI03E serie 6 được điều chỉnh chính xác theo mức độ bẩn của bát đĩa. Điều này mang lại cho bạn hiệu suất rửa chén bát sạch tối đa đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Eci03E Độc Lập Serie 6 - Các Chương Trình Tự Động Tự Động Đảm Bảo Kết Quả Rửa Tốt Nhất

Làm sạch cực kỳ kỹ lưỡng cho bát đĩa sạch hoàn hảo

Với Bosch SMS6ECI03E tạm biệt các chất cặn bã như mảnh ngô khô trong bát ngũ cốc: Khu vực Làm sạch Thêm với 3 vòi phun nước xoay cho phép làm sạch đặc biệt triệt để. Bát đĩa của bạn sẽ sạch hơn với lượng nước gấp ba lần mà không cần thêm chất tẩy rửa hay tăng nhiệt độ. Khu vực Làm sạch Thêm có thể dễ dàng được kích hoạt thông qua công tắc bật và tắt ở giỏ phía trên và ngay cả những món ăn bẩn và đồ khô cũng có thể được làm sạch một cách hoàn hảo.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Eci03E Độc Lập Serie 6 Tạm Biệt Các Chất Cặn Bã Như Mảnh Ngô Khô Trong Bát Ngũ Cốc

Công nghệ bảo vệ thủy tinh xử lý đặc biệt nhẹ nhàng

Vì nước quá mềm gây ăn mòn thủy tinh, Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECI03E với công nghệ bảo vệ thủy tinh liên tục đo và điều chỉnh mức độ cứng. Đây là cách Bosch đảm bảo rằng thủy tinh có giá trị và đồ sứ nhạy cảm luôn được rửa sạch một cách nhẹ nhàng.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Eci03E Độc Lập Serie 6 Với Công Nghệ Bảo Vệ Kính Liên Tục Đo Và Điều Chỉnh Mức Độ Cứng

 

Máy rửa bát Bosch công nghệ cho cuộc sống

Sản phẩm của Bosch truyền cảm hứng cho mọi người, cải thiện chất lượng cuộc sống của họ và giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Trong hơn 130 năm, Bosch đã theo đuổi mục tiêu cung cấp các giải pháp thông minh, đáng tin cậy và hấp dẫn để biến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn mỗi ngày. Hãy để bản thân được truyền cảm hứng từ chất lượng đáng chú ý, kết quả hoàn hảo và các giải pháp sản phẩm đơn giản đến bất ngờ.

Máy Rửa Bát Bosch Công Nghệ Cho Cuộc Sống Thêm Phần Cải Thiện

Mua “Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECI03E Series 6” ở đâu UY TÍN với GIÁ TỐT NHẤT?

Hiện tại sản phẩm Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECI03E Độc Lập Serie 6, Thép Không Gỉ, 60cm đang được niêm yết bán tại website Đồ Nhập Khẩu với giá cực kỳ ưu đãi. Quý vị hãy gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng (+84) 963.928.080 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của DNK. Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.

Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng, vui lòng tham khảo thêm ở đây: Trả góp lãi suất 0% qua các loại thẻ tín dụng, để có thể mua được chiếc Máy rửa bát mà mình yêu thích mà không phải quan tâm đến việc phải trả ngay một món tiền lớn.

Chính Sách Sản Phẩm Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Đồ Nhập Khẩu

👉 ĐỒ NHẬP KHẨU ĐỨC, CHÂU ÂU CAM KẾT

⭐ Sản phẩm 100% CHÍNH HÃNG, nhập nguyên đai nguyên kiện

⭐ Bảo hành: CHÍNH HÃNG

⭐ Vận chuyển lắp đặt: Uy tín, Nhanh chóng, Đúng hẹn

⭐ Dịch vụ sau bán hàng: An tâm, đảm bảo tuyệt đối

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm các dòng Máy rửa bát khác đang bán tại website Đồ Nhập Khẩu để có thể tìm ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà sang trọng của bạn.

————————————————–

👉 Anh/chị tham gia Hội yêu và sử dụng đồ Gia Dụng Đức, châu Âu để được hưởng nhiều ưu đãi nhé fb.com/groups/thichhang.duc

👉 Fanpage Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu: fb.com/donhapkhauchauau.vn

👉 Website Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu: https://donhapkhau.vn/

Hãng sản xuất

BOSCH

Nơi sản xuất

Đức

MRB - Loại máy

Máy rửa chén dạng thùng, Máy rửa chén độc lập

MRB - Số chén bát rửa được

13 bộ Châu Âu (3-4 bữa ăn Việt)

Màu sắc

Thép không gỉ

Nhãn năng lượng

C

Tiêu thụ điện

74 kWh

Tiêu thụ nước

9,5 lít/lần rửa (tùy thuộc vào độ bẩn)

Độ ồn

44 dB(A) re 1 pW, lớp hiệu quả tiếng ồn B. Chương trình Im lặng: 41 dB (A) re 1 pW

Số chương trình hoạt động

– 6 chương trình: Eco 50 ° C, Auto 45-65 ° C, Intensive 70 ° C, 1h 65 ° C, Im lặng 50 ° C, Yêu thích
– Rửa trước
– 4 chức năng đặc biệt: khởi động từ xa, EfficientDry (trợ lý sấy khô), nửa tải, SpeedPerfect +
– Chương trình chăm sóc máy móc
– Im lặng theo yêu cầu (kết nối thông qua App)

Chất liệu cửa

Thép không gỉ

Công nghệ xả và cảm biến

– EfficientDry (Sấy khô sinh thái) với bộ trao đổi nhiệt
– Aqua và cảm biến tải
– Trợ lý định lượng
– EcoSilence Drive
– Tự động dọn dẹp

Hệ thống giỏ

– Hệ thống giỏ linh hoạt
– Ngăn kéo Vario
– Giỏ trên có thể điều chỉnh độ cao với Rackmatic (3 tầng)
– Con lăn thoải mái trong giỏ dưới và mức tải thứ 3
– Nút chặn giá để ngăn giỏ dưới lăn qua
– Các hàng gai có thể gập lại trong giỏ phía trên (2x)
– Các hàng gai có thể gập lại trong giỏ dưới (2x)
– Kệ cốc trong giỏ trên (2 phần)
– Kệ cốc trong giỏ dưới (2 phần)

Hiển thị và hoạt động

– Kết nối nhà được kích hoạt qua WLAN
– Ghi nhãn văn bản thuần túy (tiếng Anh)
– Hiển thị thời gian còn lại điện tử tính bằng phút
– Hiển thị thời gian còn lại điện tử tính bằng phút
– Thời gian bắt đầu chọn trước: 1-24 giờ
– Chống vân tay

Trọng lượng sản phẩm

54.313kg

Kích thước sản phẩm (CxRxS)

84.5 x 60 x 60cm

Đã có 0 đánh giá

0.0 điểm
0
0
0
0
0

Hãy là người đánh giá đầu tiên cho “Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECI03E Độc Lập Serie 6, Thép Không Gỉ, 60cm”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chưa có tệp tài liệu nào được đính kèm.

GIỎ HÀNG

close