-24%
, , ,

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E Độc Lập Serie 4, Trắng, 60cm

SKU: SMS4HDW52E
BOSCH

  • Thương hiệu: BOSCH
  • Xuất xứ: Nhập khẩu Đức
  • Dung tích: 13~14 bộ bát đĩa châu Âu
  • Nhãn năng lượng: A+++ (theo EU số 65/2014)
  • Độ ồn: 44 dB, tương đối yên tĩnh
  • Khoang máy, vỏ máy: Thép không gỉ
  • Đặc điểm nổi bật: PerfectDry với công nghệ Zeolith, Home Connect, Silence Plus, Rổ MaxFlex, Giỏ thứ ba, Sấy khô thêm…

22.990.000  30.450.000 

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E Độc Lập Serie 4, Trắng, 60cm

Chất lượng và tính linh hoạt trong từng chi tiết

Sắp xếp máy rửa bát của bạn đúng cách có thể là một thách thức. Nhưng với giỏ Max Flex thì không như vậy, với giỏ phía dưới ổn định và các hàng gai có thể gập lại, cho phép đặt các đồ sành sứ lớn một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, giá đỡ thủy tinh được thiết kế mới và dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên đảm bảo đồ thủy tinh của bạn được xếp gọn gàng. Một ngăn kéo dao kéo hoặc một giỏ thứ ba có sẵn cho nhiều tùy chọn tải hơn. Rổ Max Flex đảm bảo sự linh hoạt hoàn toàn và tải ổn định cho máy rửa bát của bạn.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 1

Sấy khô thêm

Để có kết quả làm khô kỹ lưỡng hơn, hãy kích hoạt tùy chọn bổ sung “Sấy khô thêm”. Chỉ với một nút nhấn, nhiệt độ được tăng lên trong chu kỳ xả và giai đoạn làm khô được kéo dài. Bằng cách này, bạn có thể rửa bát đĩa của mình khô hoàn toàn từ máy rửa bát, ngay cả với các tải trọng khác nhau.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 1

Thêm không gian cho các dụng cụ nhà bếp nhỏ

Đôi khi không dễ dàng để tìm được vị trí thích hợp cho các dụng cụ nhà bếp nhỏ hơn hoặc bát đĩa cồng kềnh. Giỏ thứ ba được thiết kế đặc biệt, nằm ở phía trên của Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E, cung cấp thêm không gian cho những món khó bảo quản. Với giá để bày có thể di chuyển được, nó cũng tăng khả năng chịu tải của giỏ bên dưới, nơi có thể đặt các ly rượu thân dài một cách thuận tiện nhất. Giỏ thứ ba mở ra một số tùy chọn tải mới, đặc biệt là đối với đồ dùng nhà bếp nhỏ.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 3

Silence Plus 44dB, cực yên tĩnh

Khi bạn kích hoạt chương trình Silence Plus, Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E Độc Lập Serie 4 sẽ hoạt động ở mức âm lượng 44dB. Với mức âm lượng hoạt động này vẫn đủ yên tĩnh để gia đình bạn ngon giấc, trong khi chiếc máy rửa bát vẫn hoạt động xử lý công việc.

Chương trình im lặng

Máy Rửa Bát Bosch SMS4HDW52E của bạn chạy êm nhất trong chương trình Im lặng. Với chương trình này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa bát của bạn sẽ tự động được giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất có thể. Độ ồn này đạt được nhờ chương trình Eco 50°C được điều chỉnh đặc biệt giúp giảm áp lực phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy.

Máy rửa bát của bạn lắng nghe bạn

Nhờ quan hệ đối tác với Amazon Alexa, máy rửa bát của bạn cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói. Tìm hiểu xem chức năng “Home Connect” tương ứng có khả dụng trong ứng dụng Alexa cho quốc gia và ngôn ngữ của bạn hay không. Kích hoạt chức năng tương ứng để thiết lập kết nối giữa Amazon Alexa với Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E và thiết bị gia đình của bạn.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 4

Chương trình tối ưu trong mọi tình huống

Việc xác định chương trình rửa phù hợp đôi khi không phải là điều dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không như ý. Chức năng Easy Start của ứng dụng Home Connect trên máy Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E Độc Lập Serie 4 chấm dứt phỏng đoán và đề xuất chương trình tối ưu cho mọi lần tải, trực tiếp trên thiết bị di động của bạn.

Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng đồ sành sứ hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó, chọn đề xuất chương trình thích hợp, và bạn đã hoàn tất. Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E Độc Lập Serie 4 sẽ thiết lập đúng chu trình rửa, cho bát đĩa sạch hoàn toàn đơn giản.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 5

Máy rửa bát mà bạn có thể tin tưởng

Máy rửa bát đã đầy và bạn đã sử dụng hết các viên rửa trong máy rửa bát?

Đó là điều mà bạn luôn cần biết. Chức năng đếm viên rửa của ứng dụng Home Connect ghi lại mức tiêu thụ của Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E Độc Lập Serie 4 và tự động thông báo cho bạn khi chỉ còn năm viên rửa từ lần mua cuối cùng của bạn. Khi đó bạn vẫn đủ thời gian để đặt một gói mới một cách nhanh chóng và thuận tiện để lấp đầy viên rửa cho những lần rửa kế tiếp.

Máy Rửa Bát Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 6

Máy rửa bát giúp bạn cập nhật thông tin

Chờ đợi cho đến khi máy rửa bát hoàn thành công việc rửa bát rất lâu, mất thời gian, khiến bạn trở nên sốt ruột. Đặc biệt là khi bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect giờ đây bạn luôn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách tối ưu. Nếu muốn, bạn có thể gửi thông báo từ máy rửa bát đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình một cách thuận tiện.

Vì vậy, bạn luôn biết chính xác bao giờ máy rửa bát của bạn hoàn thành công việc rửa và nhận được thêm nhiều thông tin hữu ích khác. Thực hiện đa nhiệm dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển.

Làm sạch cực kỳ kỹ lưỡng cho bát đĩa sạch hoàn hảo

Tạm biệt các chất cặn bã như mảnh ngô khô trong bát ngũ cốc: Chức năng Làm sạch Thêm với 3 vòi phun nước xoay cho phép làm sạch đặc biệt triệt để. Bát đĩa của bạn sẽ sạch hơn với lượng nước gấp ba lần mà không cần thêm chất tẩy rửa hay tăng nhiệt độ. Chức năng Làm sạch Thêm có thể dễ dàng được kích hoạt thông qua công tắc bật và tắt ở giỏ phía trên và ngay cả những món ăn bẩn và đồ khô cũng có thể được làm sạch một cách hoàn hảo.

Máy Rửa Bát Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 7

Rửa chén bát với chương trình yêu thích của bạn chỉ bằng một nút nhấn

Khai thác tối đa sức mạnh của máy rửa bát và giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Với chức năng yêu thích, bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình chương trình được sử dụng thường xuyên nhất của mình. Cấu hình này có thể được khởi động thông qua ứng dụng Home Connect hoặc trực tiếp trên màn hình máy rửa bát của bạn. Ví dụ, kết hợp tùy chọn Extra Dry với chương trình Eco 50 ° và khởi động máy rửa bát chỉ với một cú nhấp chuột.

Máy Rửa Chén Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 8

Màn hình 7 giai đoạn: Hiển thị thời gian còn lại, với thông tin tiêu chuẩn như yêu cầu nạp lại.

AquaStop ngăn chặn rò rỉ nước, cho tuổi thọ của thiết bị lâu hơn

Hệ thống AquaStop bao gồm một ống dẫn nước vào có vách kép đặc biệt, một van an toàn và một chảo sàn có công tắc phao và cung cấp khả năng bảo vệ 100% khỏi hư hỏng do nước – Bosch đảm bảo rằng thiết bị sẽ bền lâu.

Công nghệ ActiveWater ít nước hơn, ít năng lượng hơn, đạt hiệu suất cao hơn

Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch giúp tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo quá trình rửa thân thiện với môi trường với kết quả rửa tuyệt vời. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc được tối ưu hóa, hệ thống sưởi nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.

Tiết kiệm năng lượng, vận hành êm ái

Động cơ EcoSilence Drive của Bosch cực kỳ tiết kiệm năng lượng, vận hành êm ái và đặc biệt tuổi thọ cao.

Máy Rửa Chén Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 9

10 năm bảo hành thủng rỉ sét

Bosch đã phát triển các phương pháp xử lý bề mặt đặc biệt và quy trình sản xuất phù hợp chính xác với các vật liệu được sử dụng bên trong của máy rửa bát. Do đó, Bosch có thể cung cấp bảo hành 10 năm chống lại sự thủng do rỉ sét của nội thất trên tất cả các máy rửa bát của Bosch. Đảm bảo này có hiệu lực đối với tất cả các máy rửa bát được mua sau ngày 01/01/2012.

Máy Rửa Chén Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 10

DosierAssently đảm bảo kết quả rửa tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn bột rửa

DosierAss phù hợp là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quá trình xả êm hơn. Bột rửa đã sử dụng rơi từ khay chứa bột rửa của Máy Rửa Bát Bosch SMS4HDW52E vào khay hứng đặc biệt ở giỏ phía trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.

Máy Rửa Chén Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 11

Chương trình tự động đảm bảo kết quả rửa tốt nhất

Lượng nước tiêu thụ, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác theo mức độ bẩn của bát đĩa. Điều này mang lại cho bạn hiệu suất rửa tối đa đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng.

Máy Rửa Chén Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 13

Mua “Bosch SMS4HDW52E độc lập Serie 4” ở đâu UY TÍN với GIÁ TỐT NHẤT?

Hiện tại sản phẩm Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E Độc Lập Serie 4, Trắng, 60cm đang được niêm yết bán tại website Đồ Nhập Khẩu với giá cực kỳ ưu đãi. Quý vị hãy gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng (+84) 963.928.080 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của Đồ Nhập Khẩu. Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.

Máy Rửa Chén Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Kích Thước Lắp Đặt Và Đường Ống Chờ, Dây Điện

Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng, vui lòng tham khảo thêm ở đây: Chính sách Trả góp lãi suất 0% qua các loại thẻ tín dụng, để có thể mua được chiếc Máy rửa chén bát mà mình yêu thích mà không phải quan tâm đến việc phải trả ngay một món tiền lớn.

Đồ Nhập Khẩu Trả Góp Lãi Suất 0 Phần Trăm Thẻ Tín Dụng

👉 ĐỒ NHẬP KHẨU ĐỨC, CHÂU ÂU CAM KẾT

⭐ Sản phẩm 100% CHÍNH HÃNG, nhập nguyên đai nguyên kiện

⭐ Bảo hành: CHÍNH HÃNG

⭐ Vận chuyển lắp đặt: Uy tín, Nhanh chóng, Đúng hẹn

⭐ Dịch vụ sau bán hàng: An tâm, đảm bảo tuyệt đối

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm các dòng Máy rửa chén bát khác đang bán tại website Đồ Nhập Khẩu để có thể tìm ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà sang trọng của bạn.

Trọng lượng 53.838 kg
Kích thước 60 × 60 × 84.5 cm
Hãng sản xuất

BOSCH

Nơi sản xuất

Đức

MRB - Loại máy

Máy rửa chén dạng thùng, Máy rửa chén độc lập

MRB - Số chén bát rửa được

13 bộ Châu Âu (3-4 bữa ăn Việt)

Màu sắc

Trắng

Nhãn năng lượng

A+++

Công suất

2400 W

Tiêu thụ nước

9.5L/lần rửa (tùy thuộc vào độ bẩn) – 2660L/năm

Tiêu thụ điện mỗi chu kỳ

0,84 kWh

Độ ồn

44 dB(A) re 1 pW – Chường trình Im lặng: 41 dB(A) re 1 pW

Chương trình và tùy chọn

– 6 chương trình: Eco 50 ° C, Auto 45-65 ° C, Intensive 70 ° C, 1h 65 ° C, Im lặng 50 ° C, Yêu thích
– 4 chức năng đặc biệt: khởi động từ xa, sấy thêm, nửa tải, SpeedPerfect+
– Rửa trước
– Chương trình chăm sóc máy móc
– Im lặng theo yêu cầu (qua ứng dụng)

Công nghệ xả và cảm biến

– Bộ trao đổi nhiệt
– Aqua và cảm biến tải
– Trợ lý định lượng
– EcoSilence Drive
– Tự động dọn dẹp
– Thùng chứa bên trong / đáy: thép không gỉ / thép không gỉ

Hệ thống giỏ

– Hệ thống giỏ MaxFlex với các điểm tiếp xúc màu
– Vùng ExtraClean
– Giỏ thứ ba
– Giỏ trên có thể điều chỉnh độ cao với Rackmatic (2 tầng)
– Bánh xe chạy êm ái trong giỏ phía trên
– Con lăn thoải mái trong giỏ dưới và mức tải thứ 3
– Lớp phủ chống trượt màu ở giỏ trên
– Nút chặn giá để ngăn giỏ dưới lăn qua
– Các hàng gai có thể gập lại trong giỏ phía trên (2x)
– Các hàng gai có thể gập lại trong giỏ dưới (6x)
– Ngăn kéo các bộ phận nhỏ
– Giỏ dao kéo Vario ở giỏ dưới
– Kệ cốc trong giỏ trên (2 phần)
– Kệ cốc trong giỏ dưới (2 phần)

Hiển thị và hoạt động

– Kết nối nhà được kích hoạt qua WLAN
– Ghi nhãn văn bản thuần túy (tiếng Anh)
– Hiển thị thời gian còn lại điện tử tính bằng phút
– Thời gian bắt đầu chọn trước: 1-24 giờ

Chất liệu cửa

Thép không gỉ

Kế nối mạng

– Home Connect
– Giám sát và điều khiển từ xa

Tình năng khác

– AquaStop: bảo đảm của Bosch trong trường hợp bị hư hỏng do nước – cho tuổi thọ của thiết bị *
– Khóa chìa khóa
– Công nghệ bảo vệ kính
– Chất trợ làm đầy muối (phễu)

Đã có 0 đánh giá

0.0 điểm
0
0
0
0
0

Hãy là người đánh giá đầu tiên cho “Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E Độc Lập Serie 4, Trắng, 60cm”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chưa có tệp tài liệu nào được đính kèm.

GIỎ HÀNG

close