-8%
, , ,

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ZCI49E Serie 6, Home Connect, PerfectDry

SKU: SMS6ZCI49E
BOSCH

 • Thương hiệu: BOSCH
 • Xuất xứ: Nhập khẩu Đức
 • Bảo hành: 3 năm (theo hãng)
 • Dung tích: 13~14 bộ bát đĩa châu Âu
 • Nhãn năng lượng: A+++ (theo EU số 65/2014)
 • Độ ồn: 42 dB
 • Khoang máy: Thép không gỉ
 • Đặc điểm: Home Connect, Extra Clean Zone, Silence Plus

27.990.000  30.450.000 

Đặc điểm nổi bật của máy rửa chén bát Bosch SMS6ZCI49E Serie 6

 • PerfectDry với công nghệ Zeolite: cho kết quả sấy khô hoàn hảo mà ít tiêu tốn năng lượng hơn – ngay cả đối với các món ăn bằng nhựa khó làm khô.
 • Rổ Max Flex: tải linh hoạt và thuận tiện vào máy rửa bát của bạn, với bánh xe chạy dễ dàng.
 • Chức năng Silence Plus: yên tĩnh đáng kể ở 42dB ngang tiếng thì thầm
 • Ứng dụng Home Connect: Giúp bạn kết nối với dễ dàng với máy rửa chén bát Bosch SMS6ZCI49E ,cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn.
 • Extra Clean Zone: làm sạch cực kỳ kỹ lưỡng đối với các món ăn bị bẩn nhiều trong giỏ phía trên.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Zci49E Serie 6, Home Connect, Perfectdry

Máy rửa bát Bosch công nghệ cho cuộc sống

Sản phẩm của chúng tôi truyền cảm hứng cho mọi người, cải thiện chất lượng cuộc sống của họ và giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Trong hơn 130 năm, Bosch đã theo đuổi mục tiêu cung cấp các giải pháp thông minh, đáng tin cậy và hấp dẫn để biến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn mỗi ngày. Hãy để bản thân được truyền cảm hứng từ chất lượng đáng chú ý, kết quả hoàn hảo và các giải pháp sản phẩm đơn giản đến bất ngờ.

Máy Rửa Bát Bosch Công Nghệ Cho Cuộc Sống

Tham khảo thêm: 5 tiêu chí nằm lòng để sắm Máy rửa bát tốt nhất

AquaStop bảo vệ thiết bị của bạn ngay cả khi ngưng cấp nước

Hệ thống AquaStop trang bị trong Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ZCI49E bao gồm một ống dẫn nước vào có vách đôi đặc biệt, một van an toàn và một chảo sàn có công tắc phao và cung cấp khả năng bảo vệ 100% khỏi hư hỏng do nước – Bosch đảm bảo rằng thiết bị sẽ bền bỉ suốt đời.

Các chương trình tự động tự động đảm bảo kết quả rửa tốt nhất

Lượng nước tiêu thụ, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác theo mức độ bẩn của bát đĩa. Điều này mang lại cho bạn hiệu suất giặt tối đa đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng.

Các Chương Trình Tự Động Tự Động Đảm Bảo Kết Quả Rửa Tốt Nhất

Chất lượng và tính linh hoạt trong từng chi tiết

Xếp chén bát vào Máy rửa chén bát Bosch SMS6ZCI49E của bạn đúng cách có thể là một thách thức. Với giỏ Max Flex thì không như vậy. Với giỏ phía dưới ổn định và các hàng gai có thể gập lại, cũng cho phép đặt các đồ sành sứ lớn, chúng giúp cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, giá đỡ kính được thiết kế mới và dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên đảm bảo kính của bạn được xếp gọn gàng. Một ngăn kéo dao kéo hoặc một giỏ thứ ba có sẵn cho nhiều tùy chọn tải hơn. Rổ Max Flex đảm bảo sự linh hoạt hoàn toàn và tải ổn định cho máy rửa chén bát Bosch SMS6ZCI49E của bạn.

May Rua Bat Chen Bosch Sms6Zci49E Descr 01

Ngăn kéo Vario linh hoạt

Ngăn kéo Vario trên Bosch SMS6ZCI49E có thêm lỗ cắt cung cấp không gian cho các đồ dùng dao kéo lớn hơn hoặc các đồ sành sứ nhỏ hơn, chẳng hạn như tách cà phê espresso. Điều này giúp bạn linh hoạt khi tải máy rửa bát và cho bạn nhiều không gian hơn trong tủ rửa.

Ngăn Kéo Vario Trên Bosch Sms6Zci49E Có Thêm Lỗ Cắt Cung Cấp Không Gian Cho Các Đồ Dùng Dao Kéo Lớn Hơn Hoặc Các Đồ Sành Sứ Nhỏ Hơn

Giỏ trên bị đầy, đừng lo với Rackmatic chiều cao có thể được điều chỉnh trong 3 bước lên đến 5 cm

Nhờ hệ thống giá đỡ 3 chiều, giỏ trên của Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ZCI49E có thể được điều chỉnh độ cao tổng cộng 5 cm bằng một tay cầm. Và thậm chí được tải đầy đủ. Dù là đĩa đựng bánh pizza hay ly có thân dài – nhiều không gian hơn được tạo ra một cách linh hoạt bên trên hoặc bên dưới cho các đồ cao cần rửa.

Giỏ Trên Bị Đầy, Đừng Lo Với Rackmatic Chiều Cao Có Thể Được Điều Chỉnh Trong 3 Bước Lên Đến 5 Cm

Máy rửa chén bát Bosch SMS6ZCI49E biết lắng nghe bạn

Nhờ quan hệ đối tác với Amazon Alexa, máy rửa bát của bạn cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói. Tìm hiểu xem chức năng “Home Connect” tương ứng có khả dụng trong ứng dụng Alexa cho quốc gia và ngôn ngữ của bạn hay không. Kích hoạt chức năng tương ứng để thiết lập kết nối giữa Amazon Alexa và thiết bị gia đình của bạn.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Zci49E Biết Lắng Nghe Bạn Với Tính Năng Home Connect

Chương trình tối ưu trong mọi tình huống

Việc xác định chương trình giặt phù hợp đôi khi không phải là điều dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không như ý. Chức năng Easy Start của ứng dụng Home Connect chấm dứt phỏng đoán và đề xuất chương trình tối ưu cho mọi lần tải – trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng đồ sành sứ hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó, chọn đề xuất chương trình thích hợp – và bạn đã hoàn tất. Cho bát đĩa sạch hoàn toàn đơn giản với mọi chu trình rửa.

Máy rửa bát Bosch mà bạn có thể tin tưởng

Máy rửa bát SMS6ZCI49E Serie 6, đa dạng tính năng và bạn đã sử dụng hết các tab máy rửa bát trong nhà? Đó là điều cuối cùng bạn cần bây giờ. Chức năng đếm tab của ứng dụng Home Connect ghi lại mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo cho bạn khi chỉ còn năm tab từ lần mua cuối cùng của bạn. Bạn có thể đặt một gói mới một cách thuận tiện qua Internet bằng đường dẫn trực tiếp. Cuối cùng bạn chỉ cần ngồi một chỗ và điều khiển nó.

May Rua Bat Chen Bosch Sms6Zci49E Descr 12

Máy rửa bát SMS6ZCI49E Serie 6 giúp bạn tự động cập nhật thông tin

Chờ đợi cho đến khi máy rửa bát hoàn thành cuối cùng mất thời gian và dây thần kinh. Đặc biệt nếu bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect, giờ đây bạn luôn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách tối ưu. Nếu muốn, bạn có thể gửi thông báo từ máy rửa bát đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình một cách thuận tiện. Vì vậy, bạn luôn biết chính xác bao xa máy rửa bát của bạn và nhận được thêm thông tin hữu ích. Thực hiện đa nhiệm dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển.

Máy Rửa Bát Sms6Zci49E Serie 6 Giúp Bạn Tự Động Cập Nhật Thông Tin

Chương trình yêu thích của bạn chỉ với một lần nhấn nút

Khai thác tối đa sức mạnh của máy rửa bát và giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Với chức năng yêu thích, bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình chương trình được sử dụng thường xuyên nhất của mình. Cấu hình này có thể được khởi động thông qua ứng dụng Home Connect hoặc trực tiếp trên màn hình máy rửa bát của bạn. Ví dụ, kết hợp tùy chọn Extra Dry với chương trình Eco 50 ° và khởi động máy rửa bát chỉ với một cú nhấp chuột.

Làm sạch cực kỳ kỹ lưỡng cho bát đĩa sạch hoàn hảo

Với Bosch SMS6ZCI49E tạm biệt các chất cặn bã như mảnh ngô khô trong bát ngũ cốc: Khu vực Làm sạch Thêm với 3 vòi phun nước xoay cho phép làm sạch đặc biệt triệt để. Bát đĩa của bạn sẽ sạch hơn với lượng nước gấp ba lần mà không cần thêm chất tẩy rửa hay tăng nhiệt độ. Khu vực Làm sạch Thêm có thể dễ dàng được kích hoạt thông qua công tắc bật và tắt ở giỏ phía trên và ngay cả những món ăn bẩn và đồ khô cũng có thể được làm sạch một cách hoàn hảo.

Với Bosch Sms6Zci49E Tạm Biệt Các Chất Cặn Bã Như Mảnh Ngô Khô Trong Bát Ngũ Cốc

Công nghệ ActiveWater: Ít nước hơn, ít năng lượng hơn, hiệu suất cao hơn

Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch giúp tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo quá trình giặt thân thiện với môi trường với kết quả giặt tuyệt vời. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc được tối ưu hóa, hệ thống sưởi nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.

Máy rửa bát chạy êm hơn nhiều với EcoSilence Drive

Giữ nhà sạch sẽ có thể khó. Giữ cho nó bình tĩnh đôi khi dường như là không thể. Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ZCI49E với EcoSilence Drive kết hợp kết quả làm sạch tuyệt vời với độ ồn thấp. Được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng giúp giảm thiểu tiếng ồn do ma sát gây ra, EcoSilence Drive đảm bảo máy rửa bát chạy êm hơn nhiều. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng một ngôi nhà yên tĩnh cũng như sạch sẽ.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Zci49E Với Ecosilence Drive Kết Hợp Kết Quả Làm Sạch Tuyệt Vời Với Độ Ồn Thấp

DosierAssently đảm bảo kết quả rửa tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn viên rửa

DosierAss là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quá trình xả êm hơn. Bột rửa đã sử dụng rơi từ khay chứa bột rửa vào khay hứng đặc biệt ở giỏ phía trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.

IntensivZone làm sạch xoong nồi một cách tối ưu chỉ bằng một nút nhấn

Tùy chọn IntensivZone đảm bảo áp suất phun đặc biệt mạnh và tăng nhiệt độ làm sạch trong toàn bộ giỏ dưới. Bằng cách này, xoong và chảo dính nhiều đất sẽ hoàn toàn sạch sẽ, trong khi các vật dụng nhạy cảm cũng có thể được đặt vào giỏ phía trên.

Kết quả sấy khô hoàn hảo mà ít tiêu hao năng lượng hơn

Khi đổ nước vào máy rửa chén, đồ sành sứ, cụ thể là đồ sành sứ bằng nhựa, thường phải được làm khô bằng tay. Với máy rửa bát PerfectDry thì không. Công nghệ Zeolith® đã được cấp bằng sáng chế cho phép bạn đạt được kết quả sấy khô hoàn hảo. Zeolite là một khoáng chất tự nhiên sử dụng độ ẩm từ giai đoạn làm sạch và giải phóng nó dưới dạng không khí ấm và khô trong giai đoạn làm khô. Điều này giúp tiết kiệm đến 20% năng lượng ** so với hệ thống sấy khô của máy rửa bát thông thường. Với máy rửa bát PerfectDry, dựa trên công nghệ zeolite, giờ đây bạn có thể đạt được kết quả sấy khô tốt nhất có thể ngay cả với bát đĩa bằng nhựa với mức tiêu thụ năng lượng thấp.

Công nghệ bảo vệ kính xử lý các kính nhạy cảm đặc biệt nhẹ nhàng

Vì nước quá mềm gây ăn mòn kính, Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ZCI49E với công nghệ bảo vệ kính liên tục đo và điều chỉnh mức độ cứng. Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng kính có giá trị và đồ sứ nhạy cảm luôn được rửa sạch một cách nhẹ nhàng.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms6Zci49E Với Công Nghệ Bảo Vệ Kính Liên Tục Đo Và Điều Chỉnh Mức Độ Cứng

 

Silence Plus 42dB vận hành êm ái ngang tiếng thì thầm

Máy rửa chén bát Bosch SMS6ZCI49E chạy cực êm nhất trong chương trình im lặng. Với chương trình này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa bát của bạn sẽ tự động được giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất có thể. Độ ồn này đạt được nhờ chương trình Eco 50 ° C được điều chỉnh đặc biệt giúp giảm áp lực phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy. Chương trình Silence Plus là cách đặc biệt yên tĩnh để rửa bát đĩa của bạn. Khi bạn kích hoạt nó, máy rửa bát sẽ hoạt động ở mức âm lượng 42dB.

Mua “Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ZCI49E Serie 6” ở đâu UY TÍN với GIÁ TỐT NHẤT?

Hiện tại sản phẩm Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ZCI49E Serie 6, Home Connect, PerfectDry đang được niêm yết bán tại website Đồ Nhập Khẩu với giá cực kỳ ưu đãi. Quý vị hãy gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng (+84) 963.928.080 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của Đồ Nhập Khẩu. Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.

Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng, vui lòng tham khảo thêm ở đây: Chính sách Trả góp lãi suất 0% qua các loại thẻ tín dụng, để có thể mua được chiếc Máy rửa bát mà mình yêu thích mà không phải quan tâm đến việc phải trả ngay một món tiền lớn.

Chính Sách Sản Phẩm Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Đồ Nhập Khẩu

👉 ĐỒ NHẬP KHẨU CAM KẾT

⭐ Sản phẩm 100% CHÍNH HÃNG, nhập nguyên đai nguyên kiện

⭐ Bảo hành: CHÍNH HÃNG

⭐ Vận chuyển lắp đặt: Uy tín, Nhanh chóng, Đúng hẹn

⭐ Dịch vụ sau bán hàng: An tâm, đảm bảo tuyệt đối

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm các dòng Máy rửa chén bán khác đang bán tại website Đồ Nhập Khẩu để có thể tìm ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà sang trọng của bạn.

Trọng lượng 54.313 kg
Kích thước 60 × 60 × 84.5 cm
Hãng sản xuất

BOSCH

Nơi sản xuất

Đức

MRB - Loại máy

Máy rửa chén dạng thùng, Máy rửa chén độc lập

MRB - Số chén bát rửa được

13 bộ Châu Âu (3-4 bữa ăn Việt)

Màu sắc

Xám

Nhãn năng lượng

A+++

Công suất

2400 W

Tiêu thụ nước

6-17L/lần rửa (tùy thuộc vào độ bẩn)

Độ ồn

42 dB

Số chương trình hoạt động

– 8 chương trình: Eco 50 ° C, Auto 45-65 ° C, Intensive 70 ° C, 1,5h, Fast, Glass 40 ° C, Im lặng 50 ° C, Yêu thích Rửa trước
– 4 chức năng đặc biệt: khởi động từ xa, sấy khô thêm, IntensivZone, SpeedPerfect+
– Chương trình chăm sóc máy móc
– Im lặng theo yêu cầu (kết nối thông qua App)

Chất liệu cửa

Thép không gỉ

Công nghệ xả và cảm biến

– Làm khô Zeolite®
– Bộ trao đổi nhiệt
– Aqua và cảm biến tải
– Trợ lý định lượng
– Ổ đĩa EcoSilence
– Tự động dọn dẹp
– Thùng chứa bên trong / đáy: thép không gỉ / thép không gỉ

Hệ thống rổ

– Hệ thống giỏ MaxFlex với các điểm tiếp xúc màu
– Vùng ExtraClean
– Ngăn kéo Vario
– Giỏ trên có thể điều chỉnh độ cao với Rackmatic (3 tầng)
– Bánh xe chạy trơn tru ở giỏ trên
– Con lăn thoải mái trong giỏ dưới và mức tải thứ 3
lớp phủ chống trượt màu ở giỏ trên
– Nút chặn giá để ngăn giỏ dưới lăn qua
– Các hàng gai có thể gập lại trong giỏ phía trên (2x)
– Các hàng gai có thể gập lại trong giỏ dưới (6x)
– Giá để cốc ở giỏ trên (2 phần)
– Kệ cốc trong giỏ dưới (2 phần)

Hiển thị và hoạt động

– Kết nối nhà được kích hoạt qua Wifi
– Thao tác chạm (đen)
– EmotionLight biết
– Ghi nhãn văn bản thuần túy (tiếng Anh)
– Hiển thị thời gian còn lại điện tử tính bằng phút
– Thời gian bắt đầu chọn trước: 1-24 giờ
– Chống vân tay

Đã có 0 đánh giá

0.0 điểm
0
0
0
0
0

Hãy là người đánh giá đầu tiên cho “Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ZCI49E Serie 6, Home Connect, PerfectDry”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chưa có tệp tài liệu nào được đính kèm.

GIỎ HÀNG

close