Tra Gop0 Phan Tram Donhapkhau Min

Mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng tại Đồ nhập khẩu Đức, Châu Âu 1

Giai đoạn cuối hè cũng là lúc các gia đình tăng cường mua sắm chuẩn bị cho đồ đạc cho con em bước vào năm học mới. Tuy nhiên, năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều người gặp khó khăn về tài chính và phải đắn đo rất nhiều trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Thậm chí nhiều dự định buộc phải gác lại vô thời hạn.

Nhằm chia sẻ những khó khăn của quý khách trong thời điểm đặc biệt nhạy cảm này cũng như mong muốn mang đến cho quý khách những lựa chọn tốt hơn về tài chính để có thể yên tâm mua sắm hàng hóa như dự định, Đồ nhập khẩu Đức, châu Âu cung cấp dịch vụ trả góp 0% mang tính đột phá dành cho toàn bộ chủ thẻ tín dụng với thời gian áp dụng tới 14/1/2022.

Mua Trả Góp 0% Qua Thẻ Tín Dụng Tại Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu

Theo đó, chỉ cần mua sắm hàng hóa có tổng giá trị trên 3 triệu trở lên tại Đồ nhập khẩu Đức, châu Âu, quý khách sẽ được mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng không tính lãi suất đối với kỳ hạn 3 tháng và lãi suất cực kỳ ưu đãi cho các kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng. Điều này giúp khách hàng của Đồ nhập khẩu Đức, châu Âu hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn hàng hóa, kéo dài thời gian chi trả để có thể sắm ngay những món đồ mà mình yêu thích.

Hơn thế nữa, tham gia dịch vụ của Đồ nhập khẩu Đức, châu Âu, quý khách sẽ được trả góp không giới hạn số lần đăng ký. Điều này giúp quý khách thoải mái lựa chọn mua sắm trong bất kỳ thời điểm nào trong năm mà không phải lo lắng về việc liệu mình có thuộc diện được trả góp hay không. Đây cũng chính là cách giúp Đồ nhập khẩu Đức, châu Âu trở thành thương hiệu thân thiết và gắn bó chặt chẽ hơn với các khách hàng của chúng tôi.

Mua sắm được hàng hóa chất lượng cao có thể giúp phần nào giải tỏa được những lo lắng về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, đồ gia dụng chất lượng có cao đến đâu cũng có xác suất hỏng hóc nhất định, dù rất nhỏ. Điều này khiến một số khách hàng băn khoăn về chất lượng dịch vụ hậu mãi sản phẩm.

Mua Sắm Trả Góp 0% Theo Kỳ Hạn Tại Donhapkhau.vn Bạn Hoàn Toàn Có Thể Yên Tâm

Mua sắm trả góp 0% theo kỳ hạn tại donhapkhau.vn bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Một lần nữa, Đồ nhập khẩu Đức, châu Âu lại cho thấy sự quan tâm đặc biệt đến trải nghiệm khách hàng là như thế nào thông qua các gói sản phẩm bảo hành đầy chất lượng khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm trải nghiệm lâu dài sản phẩm.

Xem thêm: Chính sách Trả góp lãi suất 0% qua các loại thẻ tín dụng

Trong đó, gói bảo hành đổi mới 1 đổi 1 trong vòng năm đầu của Đồ nhập khẩu Đức, châu Âu là sản phẩm được chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng để tạo sự tiện dụng và an tâm tối đa. Cụ thể, sản phẩm thuộc diện áp dụng gói bảo hành 1 đổi 1 của quý khách khi có phát sinh hỏng hóc mà lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi 1 bộ sản phẩm mới 100%. Sản phẩm được cam kết đổi mới trong vòng 24 giờ mà không phải bảo hành, sửa chữa sản phẩm.

Bên cạnh đó, gói bảo hành mở rộng 2 năm giúp quý khách mua sắm tại Đồ nhập khẩu Đức, châu Âu có thể gia tăng thời gian bảo hành tối đa lên tới 5 năm (trong đó có 1 năm bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất). Cụ thể, sản phẩm của quý khách sẽ được sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng miễn phí 100%. Hơn thế nữa, quyền lợi của quý khách sẽ được bảo đảm ở mức cao nhất khi Gói bảo hành mở rộng thêm 2 năm do Đồ nhập khẩu Đức, châu Âu cung cấp không giới hạn số lần sửa chữa đối với các hỏng hóc về cơ và điện nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất dành cho sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về dịch vụBảo hành lâu dài, An tâm tuyệt đối với Đồ nhập khẩu Đức, Châu Âu

Đối với những sản phẩm không còn linh kiện thay thế, Đồ nhập khẩu Đức, châu Âu sẽ thay thế sản phẩm mới có chức năng và giá trị tương tự để quý khách sử dụng lâu dài. Trải nghiệm hoàn hảo của quý khách cũng chính là niềm vui và mục tiêu cao nhất mà chúng tôi luôn hướng đến.

5/5 - (8 bình chọn)

One Comment

  1. Avatar Of Ngọc Hân

    Đã mua được hàng chất lượng lại còn được trả góp 0% nữa.
    Tôi luôn ủng hộ sản phẩm phẩm của shop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.