Dich Vu Bao Hanh 1 Doi 1

Dịch vụ Bảo hành 1 Đổi 1 uy tín nhất, đổi máy mới 100% Bình luận

Trong 365 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm bị các lỗi về cơ, điện và được các đơn vị bảo hành Uỷ quyền/chính hãng xác nhận thuộc phạm vi bảo hành của Nhà sản xuất, Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu và đơn vị chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm iSP Việt Nam sẽ thay thế một sản phẩm mới cùng mẫu cho khách hàng miễn phí.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Bảo hành 1 đổi 1? 

  • Không giới hạn số lần đổi
  • Máy mới 100%
  • Cam kết 24h
  • Được hỗ trợ nâng đời khi hết máy cùng mẫu (90%)
  • Tránh được mất giá

Người tiêu dùng thường sẽ lo lắng rằng khi bỏ ra một số tiền lớn khi mua sắm sử dụng các sản phẩm, thiết bị đồ gia dụng có giá trị cao, đắt tiền. Mặc dù ở một số loại sản phẩm mặc định đã có bảo hành từ hãng, tuy nhiên việc bảo hành này thường gặp khó khăn về thời gian chờ đợi, cũng như sự phức tạp ở các đơn vị bảo hành chính hãng của sản phẩm.

Vì thế dịch vụ Bảo hành 1 đổi 1 ra đời và từ lâu đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng khi mua sắm các sản phẩm có giá trị đắt tiền. Thông thường, dịch vụ 1 đổi 1 thường áp dụng với các thiết bị điện gia dụng (máy rửa chén bát, nồi chiên không dầu, bếp từ…) thiết bị dân dụng (tủ lạnh, máy giặt,…) và v.v.

Dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 chính là giải pháp giúp bảo vệ quyền lợi của bạn. 

Như vậy, gói dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 chính là một chính sách giúp bảo vệ quyền lợi của bạn. Đây là căn cứ giúp bạn an tâm khi mua và sử dụng sản phẩm trong thời gian đầu. Gói bảo hành 1 đổi 1 cũng là một trong những chính sách mà Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu có thể khẳng định được chất lượng và uy tín của đơn vị.

Tóm lại, gói dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 đều mang lại những lợi ích nhất định cho cả bạn và người bán hàng. Chỉ cần 2 bên thỏa thuận rõ ràng về thời gian và điều kiện thì việc thực hiện chính sách như vậy hoàn toàn hợp lý.

Dịch Vụ Bảo Hành 1 Đổi 1 Tại Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu

Bảo hành 1 đổi 1 tại DONHAPKHAU.VN có gì đặc biệt? 

Thông thường, gói chính sách bảo hành 1 đổi 1 của các đơn vị đều có hiệu lực trong thời gian tối đa là 3 tháng. Nhiều khách hàng lo lắng rằng, sau khoảng thời gian đó thì chính sách bảo hành 1 đổi 1 dừng lại – họ rất có thể phải chi trả một khoản tiền lớn nếu gặp các lỗi trong quá trình sử dụng.

>> Đọc thêm: Bảo hành lâu dài, An tâm tuyệt đối với Đồ nhập khẩu Đức, Châu Âu

Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng, Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu và ISP Việt Nam là đơn vị cung cấp gói dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 vô cùng độc đáo. Gói bảo hành 1 đổi 1 tại ISP Việt Nam được chia thành 2 loại gồm:

Bảo hành 1 đổi 1 năm 1

Gói bảo hành 1 đổi 1- năm 1 – tức là trong 12 tháng kể từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm bị các lỗi về cơ, điện và được các đơn vị bảo hành Uỷ quyền chính hãng/Chính hãng xác nhận thuộc phạm vi bảo hành, ISP Việt Nam sẽ thay thế một sản phẩm mới cùng mẫu cho khách hàng miễn phí.

Gói bảo hành 1 đổi 1 năm 2

Gói bảo hành 1 đổi 1 (2 năm) tức là sau 12 tháng kể từ ngày hết bảo hành chính hãng, nếu các sản phẩm bị các lỗi về cơ, điện và được các đơn vị bảo hành Ủy quyền chính hãng/Chính hãng xác nhận thuộc phạm vi bảo hành, ISP Việt Nam sẽ thay thế một sản phẩm mới cùng mẫu cho khách hàng miễn phí.

Các sản phẩm, thiết bị của quý khách hàng khi sử dụng gói bảo hành 1 đổi 1 tại Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu ÂU đều không giới hạn số lần đổi. Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị mới 100% và hỗ trợ nâng đời khi hết các sản phẩm cùng mẫu.

👉 ĐỒ NHẬP KHẨU ĐỨC, CHÂU ÂU CAM KẾT

⭐ Sản phẩm 100% CHÍNH HÃNG, nhập nguyên đai nguyên kiện

⭐ Bảo hành: CHÍNH HÃNG

⭐ Vận chuyển lắp đặt: Uy tín, Nhanh chóng, Đúng hẹn

⭐ Dịch vụ sau bán hàng: An tâm, đảm bảo tuyệt đối

————————————————–

👉 Anh/chị tham gia Hội yêu và sử dụng đồ Gia Dụng Đức, châu Âu để được hưởng nhiều ưu đãi nhé fb.com/groups/thichhang.duc

👉 Fanpage Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu: fb.com/donhapkhauchauau.vn

👉 Website Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu: https://donhapkhau.vn/

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIỎ HÀNG

close