Vien Rua Bat Finish 3 Trong 1 Facebook

Viên rửa bát Finish 3 trong 1 đem lại hiệu quả rửa sạch bát, đĩa tối đa Bình luận

Viên rửa bát là yếu tố rất quan trọng quyết định hiệu quả rửa của máy rửa bát. Chính vì thế, đây cũng là thứ rất được chị em quan tâm, tìm hiểu sau khi đã sắm được máy rửa bát về nhà và viên rửa bát Finish 3 trong 1 luôn là sự lựa chọn mang lại hài lòng cao cho chị em.

Sơ lược về viên rửa bát 3 trong 1

Viên rửa bát 3 trong 1 có 3 công dụng chính đó là: Làm sạch các vết bẩn trên bát đĩa, làm mềm nước và làm bóng bát đĩa. Viên rửa bát 3 trong 1 chính là sự kết hợp giữa bột rửa bát (hoặc nước rửa bát), muối rửa chén và nước làm bóng.

Viên Rửa Bát Finish 3 Trong 1 Đem Lại Hiệu Quả Rửa Sạch Bát, Đĩa Tối Đa

Viên rửa bát 3 trong 1 ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các gia đình sử dụng máy rửa bát bởi những tính năng tiện dụng mà nó mang lại. Cụ thể, khi sử dụng viên rửa bát 3 trong 1, bạn chỉ cần cho viên rửa bát tổng hợp vào máy là xong, không cần phải thực hiện nhiều công đoạn như khi dùng bột rửa bát, muối rửa chén và nước làm bóng riêng.

Hơn nữa, khi dùng viên rửa bát 3 trong 1, bạn sẽ không phải ước lượng xem nên dùng bao nhiêu thì đủ vì hàm lượng các chất tẩy rửa bên trong những viên rửa bát này đã được nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng.

Ngoài ra, sử dụng viên rửa bát 3 trong 1 cũng giúp bạn tiết kiệm tiền bởi tổng giá bán của bột rửa bát, muối rửa chén và nước làm bóng thường đắt hơn giá viên rửa bát tổng hợp. Chính vì vậy, chọn viên rửa bát tổng hợp sẽ giúp bạn giảm gánh nặng chi phí ban đầu.

Ưu điểm của viên rửa bát Finish 3 trong 1

Finish là một nhãn hiệu sản phẩm rửa bát rất nổi tiếng tại Đức và trên khắp thế giới và gần đây trở thành thương hiệu được các bà nội trợ Việt Nam tin dùng cho máy rửa bát vì những tính năng vượt trội và cực kỳ tiện dụng của viên rửa bát Finish 3 in 1.

Được sản xuất dưới dạng viên nén, bạn chỉ cần bỏ viên rửa bát Finish 3 trong 1 vào máy rửa bát và bật nút để máy chạy, rất tiện dụng và dễ dàng so với việc bạn cần cân đo, đong đếm kỹ lưỡng khi dùng bột rửa bát hoặc các loại viên rửa bát một chức năng cơ bản. Mọi thành phần trong viên rửa bát Finish 3 trong 1 được tính toán kỹ càng đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu.

Viên Rửa Bát Finish 3 Trong 1 Đem Lại Hiệu Quả Rửa Sạch Bát, Đĩa Tối Đa. Trước Và Sau Khi Rửa Khác Biệt Hoàn Toàn

Ngoài ra, viên rửa bát Finish 3 trong 1 còn được trang bị công thức tẩy rửa siêu mạnh, có thể đánh bay mọi loại vết bẩn trên bát, đĩa. Viên rửa bát Finish 3 trong 1 cũng giúp loại bỏ cặn vôi trong nước và cung cấp đầy đủ lượng nước cần thiết khiến nước rửa bát sạch hơn.

Công thức Hydrogen Peroxide trong viên rửa bát Finish 3 trong 1 giúp tẩy sạch các vết bẩn, dầu mỡ, khử sạch mùi tanh bám trên ly, bát đĩa, xoong nồi. Cho bát đĩa luôn sạch bóng, thơm mát sau khi sử dụng. Đặc biệt không có hiện tượng thuỷ tinh bị mờ hoặc bị ăn mòn sau khi rửa bằng viên rửa bát Finish 3 trong 1.

Trong viên rửa bát Finish 3 trong 1 cũng có sẵn các thành phần đặc biệt giúp làm sáng bóng dao kéo và các vật dụng làm bằng thép không gỉ. Ngoài ra, sản phẩm được tích hợp thêm công thức hiện đại giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

Đặc biệt, dù có khả năng tẩy rửa rất mạnh nhưng viên rửa bát Finish 3 trong 1 vẫn đảm bảo tuân thủ những quy định khắt khe nhất của châu Âu về đảm bảo an toàn vệ sinh cho người dùng khiến họ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của hãng.

Với những ưu điểm vừa nêu ở trên, hoàn toàn không khó hiểu khi viên rửa bát Finish 3 trong 1 đã chiếm được cảm tình trọn vẹn của các bà nội trợ Việt Nam, những người luôn mong muốn mang lại những chiếc bát, đĩa sạch bong, sáng bóng làm ngon thêm bữa cơm đầm ấm gắn kết mọi thành viên trong gia đình.

Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, với xu hướng sử dụng máy rửa bát ngày càng phổ biến hơn trong các căn bếp hiện đại của người Việt, việc tìm được viên rửa bát ưng ý là điều mọi người rất quan tâm, và viên rửa bát Finish 3 trong 1 vì thế là dòng sản phẩm rất đáng được cân nhắc sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIỎ HÀNG

close