-44%
,

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510, Hoạt Động 90 Phút, Diện Tích Hoạt Động 100m2

SKU: MD19510
MEDION

 • Thương hiệu: MEDION
 • Xuất xứ: Nhập Khẩu Đức
 • Bảo hành: 12 tháng (theo hãng)
 • Chức năng: 2 trong 1 (Hút bụi và lau nhà)
 • Công suất hút: 1200Pa
 • Pin: 2500 mAh (Thời gian hoạt động 90 phút), sạc đầy trong~4,5h
 • Công nghệ pin Li-Ion
 • Làm sạch tự động và triệt để (Bụi, tóc và phấn hoa…)
 • Tự động trở lại trạm sạc.

3.690.000  6.600.000 

Robot hút bụi Medion MD19510, kiêm lau nhà người giúp việc dọn dẹp thông minh

Robot hút bụi, lau nhà Medion MD19510 2 chức năng trong 1 chiếc máy robot hút bụi thế hệ mới, phiên bản mới năm 2020 của hãng Medion tích hợp 2 chế độ lau và hút riêng biệt, đem lại hiệu quả chuyên sâu và khác biệt hoàn toàn. Với sự vượt trội về tính năng, chất lượng cũng như giá bán hợp lý. Medion là một trong những mẫu Robot hút bụi thông minh được tín nhiệm cao tại thị trường nội địa CHLB Đức.

Để làm sạch ướt tiếp theo, bạn có thể biến robot hút bụi Medion lau trong vài bước đơn giản, nhẹ nhàng làm sạch bằng nước và vải sợi nhỏ. Giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu vì bạn thậm chí không phải có mặt để dọn dẹp. Bạn chỉ cần lập trình thời gian bắt đầu mong muốn của bạn và ngồi lại, đi mua sắm hoặc gặp gỡ bạn bè. Dịch vụ dọn phòng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Robot Hút Bụi Medion Md19510, Kiêm Lau Nhà Người Giúp Việc Dọn Dẹp Thông Minh

Robot hút bụi Medion MD19510, kiêm lau nhà người giúp việc dọn dẹp thông minh

Đặc điểm nổi bật của Robot hút bụi, lau nhà Medion MD19510

 • Hệ thống định vị có hệ thống, thông minh.
 • Việc dọn dẹp được thực hiện theo từng làn phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của căn phòng, robot kết thúc quá trình làm sạch một lần nữa tại điểm bắt đầu.
 • Các cảm biến khác nhau đảm bảo đường làm sạch tối ưu, khoảng cách tối thiểu đến tường khi làm sạch.
 • Với hai bàn chải bên cho hiệu suất làm sạch tuyệt vời.
 • Bắt đầu bằng cách ấn nút trên thiết bị hoặc bằng điều khiển từ xa.
 • Pin thương hiệu Li-Ion 2500 mAh
 • Thời gian hoạt động của Medion MD19510 lên tới 90 phút.
 • Thời gian sạc khoảng 4,5 giờ.
 • Thùng chứa bụi lớn và dễ dàng tháo rời 0.3 lít.
 • Bụi, tóc và phấn hoa được chứa trong thùng chứa bụi.
 • Tự động trở lại trạm sạc.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion Md19510 Được Trang Bị Các Cảm Biến Khác Nhau Đảm Bảo Đường Làm Sạch Tối Ưu, Khoảng Cách Tối Thiểu Đến Tường Khi Làm Sạch.

Robot hút bụi, lau nhà Medion MD19510 được trang bị các cảm biến khác nhau đảm bảo đường làm sạch tối ưu, khoảng cách tối thiểu đến tường khi làm sạch.

Chưa bao giờ sạch sẽ và dễ dàng hơn thế với Robot hút bụi và lau nhà Medion MD19510 đến từ CHLB Đức

Sàn nhà của bạn được làm sạch theo đúng nghĩa đen với nỗ lực tối đa! Điều này được thực hiện bởi sự trợ của Robot hút bụi, lau nhà Medion MD19510 đến từ CHLB Đức này với các chức năng thông minh và hoạt động rất đơn giản. Mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn và cảm giác tươi mới trong suốt ngôi nhà.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion Md19510, Hình Ảnh 2

2-IN-1 chức năng trong một sản phẩm bao gồm Hút bụi và Lau nhà

Robot hút bụi, lau nhà Medion MD19510 có 2 tính năng trong 1 vừa hút bụi vừa lau nhà. Trong chế độ hút Medion MD 19510 sẽ loại bỏ bụi, tóc, phấn hoa hoặc bụi bẩn. Trong chế độ lau robot sẽ nhẹ nhàng làm sạch sàn nhà bằng nước và vải sợi nhỏ.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion Md19510, Hình Ảnh 3

Robot hút bụi Medion có chức năng lau nhà này sẽ làm sạch hoàn toàn ngôi nhà của bạn khỏi bụi bẩn và tóc. Điều đặc biệt: nó hoạt động với một hệ thống. Ở cả hai chế độ hoạt động, Robot hút bụi Medion chân không chia không gian thành các khu vực riêng biệt, chúng di chuyển theo những con đường có hệ thống. Do đó, robot hút bụi Medion lau sàn đảm bảo sàn nhà không tì vết, thậm chí còn hiệu quả và đáng tin cậy hơn so với sử dụng máy hút bụi thông thường.

Robot Medion MD19510 giúp bạn tạm biệt lông động vật, không khí nhà trong lành hơn

Robot hút bụi, lau nhà Medion MD19510 sẽ giúp bạn dọn dẹp với các vấn đề lông động vật. Bàn chải xoay mạnh và hút trực tiếp, tập trung loại bỏ bụi bẩn, lông động vật,… sẽ làm không khí nhà bạn trong lành và người bị dị ứng với lông động vật sẽ yêu thích con robot hút bụi này.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion Md19510, Hình Ảnh 4

Là một người bị dị ứng nhưng lại sở hữu động vật, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để dọn dẹp hoặc xử lý phấn hoa và lông động vật trong phòng mỗi ngày. Đừng lo, không thành vấn đề: Robot hút bụi, lau nhà Medion MD19510 lau dọn luôn ở đó cho bạn. Với công suất hút mạnh, robot hút bụi Medion MD 19510 thu thập phấn hoa và lông của người bạn lông thú của bạn một cách đáng tin cậy và làm sạch không khí thải nhờ bộ lọc hạt hiệu suất cao (EPA) – cho không khí tốt và có nhiều thời gian hơn cho những việc quan trọng trong cuộc sống.

Người phục vụ, lau dọn luôn đúng giờ và không biết mệt mỏi

Với chức năng hẹn giờ thực tế, Robot hút bụi Medion MD19510 bạn đảm bảo rằng cô nàng dọn dẹp của bạn luôn hoạt động đúng giờ. Với pin Li-Ion 2500 mAh mạnh mẽ, sạc đầy trong~4.5h, robot hút bụi, lau nhà Medion MD19510 của bạn cho thấy khả năng chịu đựng lâu dài khi dọn dẹp nhà cửa. Chỉ với một lần sạc, Medion MD 19510 có thể hoạt động trong 90 phút và làm sạch diện tích lên đến 100 mét vuông. Đó là rất nhiều thời gian bạn có thể sử dụng cho những điều thú vị hơn. Có thể thay đổi tùy theo không gian.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion Md19510, Hình Ảnh 5

Sức mạnh làm sạch gấp đôi

Hút và Lau – hai chức năng trong 1 có trong Robot Medion MD19510. Bạn chỉ cần đổi thùng chứa bụi cho hộp chứa nước, gắn rẻ lau vải sợi nhỏ đặc biệt và thế là người phục vụ Robot hút bụi Medion MD19510 của bạn sẽ lau kỹ ngôi nhà của bạn. Công nghệ phân phối nước làm sạch đặc biệt của Robot hút bụi Medion cho kết quả làm sạch tốt nhất.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion Md19510, Hình Ảnh 6

Robot hút bụi Medion MD19510 có thể hoạt động trong các không gian gồ ghề lên đến 2 cm

Dễ dàng vượt qua các rào cản như ngưỡng cửa hoặc thảm cao đến 20 mm, không gì có thể ngăn được Robot hút bụi Medion MD 19510 làm sạch căn nhà của bạn. Robot hút bụi, lau nhà Medion MD19510 có thể dễ dàng hút bụi hoặc lau nhiều phòng cùng một lúc – mà bạn không cần phải ở đó. Khi kích hoạt chức năng lau của robot bạn nên cuộn thảm hoặc tấm thảm lại.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion Md19510, Hình Ảnh 7

Cảm biết rơi phát hiện cầu thang trong căn hộ hoặc ngôi nhà của bạn

Bạn cũng có thể yên tâm sử dụng Robot hút bụi, lau nhà Medion MD19510 có chức năng lau nhà tại đây. Nhờ cảm biến rơi hiện đại, giúp robot nhận biết cầu thang kịp thời và tự động điều chỉnh tuyến đường của nó tránh bị rơi.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion Md19510, Hình Ảnh 8

Cảm biến phát hiện đồ đạc từ xa

Công nghệ cảm biến hiện đại nhất cảnh báo đáng tin cậy cho Robot hút bụi, lau nhà Medion MD19510 về những va chạm có thể xảy ra với đồ đạc của bạn và chuyển hướng nó. Điều này ngăn ngừa trầy xước hoặc các vết khía khó chịu. Ngoài ra, đồ nội thất nhẹ vẫn giữ nguyên vị trí.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion Md19510, Hình Ảnh 9

Robot hút bụi Medion MD 19510 lau mọi địa hình trong phòng

Bụi dưới gầm giường, vụn dưới ghế sofa dù đã lau chùi kỹ lưỡng nhưng vẫn chưa sạch? Đừng lo, Robot hút bụi, lau nhà Medion MD 19510 sẽ hỗ trợ làm sạch hoàn toàn tự động, nó sẽ là người bạn cùng phòng lý tưởng của bạn. Với chiều cao 8 cm, robot hút bụi Medion MD19510 phù hợp với hầu hết mọi địa hình trong căn phòng của bạn.

Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion Md19510, Hình Ảnh 11

Bộ sản phẩm đi kèm Robot hút bụi, lau nhà Medion MD19510 bao gồm:

Điều khiển từ xa, 2 bàn chải phụ, 2 bàn chải phụ, bộ lọc & bộ lọc thay thế, bình chứa nước & bình chứa bụi, chổi lau nhà, 2 khăn lau và bàn chải làm sạch, trạm sạc & cung cấp điện.

Những lưu ý khi sạc pin cho Robot Medion MD19510

 • Khi mức pin báo yếu, Robot hút bụi Medion MD19510 sẽ tự động quay lại trạm sạc để sạc và quá trình làm sạch sẽ bị gián đoạn.
 • Bạn cần sạc pin cho Robot lau nhà Medion MD19510 khoảng 4,5 giờ đồng hồ, có thể sạc robot hút bụi Medion bằng cách kết nối với nguồn điện trực tiếp khi sạc pin cho robot hút bụi
 • Tất cả các thiết bị đèn báo sẽ nhấp nháy và ngay khi pin đầy thì đèn sẽ sáng rõ mà không bị nhấp nháy.

Mua “Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510” ở đâu UY TÍN với GIÁ TỐT NHẤT?

Hiện tại sản phẩm Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510 đang được niêm yết bán tại website Đồ Nhập Khẩu với giá cực kỳ ưu đãi. Quý vị hãy gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng (+84) 963.928.080 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của DONHAPKHAU.VN. Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.

Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ trả góp lãi suất 0% thẻ tín dụng với các sản phẩm Robot hút bụi Medion, vui lòng tham khảo thêm ở đây: Trả góp lãi suất 0% qua các loại thẻ tín dụng, để có thể mua được chiếc Robot hút bụi Medion mà mình yêu thích mà không phải quan tâm đến việc phải trả ngay một món tiền lớn.

Mua Trả Góp Lãi Suất 0% Thẻ Tín Dụng Robot Hút Bụi

👉 ĐỒ NHẬP KHẨU ĐỨC, CHÂU ÂU CAM KẾT

⭐ Sản phẩm 100% CHÍNH HÃNG, nhập nguyên đai nguyên kiện

⭐ Bảo hành: CHÍNH HÃNG

⭐ Vận chuyển lắp đặt: Uy tín, Nhanh chóng, Đúng hẹn

⭐ Dịch vụ sau bán hàng: An tâm, đảm bảo tuyệt đối

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm các dòng Robot hút bụi Medion khác đang bán tại website DONHAPKHAU.VN để có thể tìm ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà sang trọng của bạn.

————————————————–

👉 Anh/chị tham gia Hội yêu và sử dụng đồ Gia Dụng Đức, châu Âu để được hưởng nhiều ưu đãi nhé fb.com/groups/thichhang.duc

👉 Fanpage Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu: fb.com/donhapkhauchauau.vn

👉 Website Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu: https://donhapkhau.vn/

Hãng sản xuất

MEDION

Nơi sản xuất

Nhập khẩu Đức

Thời gian bảo hành

12 Tháng

Màu sắc

Trắng

Loại sản phẩm

Hút bụi và Lau nhà

Điệp áp vào

100-240 V ~ 50/60 Hz

Diện tích hoạt động

lên đến 100 m²

Pin

Li-Ion 2500 mAh, sạc đầy trong~4,5h

Thời gian hoạt động

~90 phút

Công suất

1200Pa

Dung tích ngăn đựng rác

300 mL

Công nghệ

Cyclone

Độ ồn

‎50 dB

Phụ kiện đi kèm

– Điều khiển từ xa
– 2 bàn chải phụ & 2 bàn chải phụ
– Bộ lọc & bộ lọc thay thế
– Bình chứa nước & bình chứa bụi
– Tường ảo
– Cây lau nhà đính kèm, 2 khăn lau và bàn chải làm sạch
– Trạm sạc & cung cấp điện

Trọng lượng sản phẩm

2.05kg

Kích thước sản phẩm (CxRxS)

8 x 30 x 30 cm

Đã có 0 đánh giá

0.0 điểm
0
0
0
0
0

Hãy là người đánh giá đầu tiên cho “Robot Hút Bụi, Lau Nhà Medion MD19510, Hoạt Động 90 Phút, Diện Tích Hoạt Động 100m2”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chưa có tệp tài liệu nào được đính kèm.

GIỎ HÀNG

close