-21%
, ,

Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1

SKU: IP.DUOEVOPLUS.10IN1
INSTANT POT

 • Thương hiệu: INSTANT POT
 • Xuất xứ: Nhập khẩu Đức chính hãng
 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
 • Công suất: 1000-1200 Watt
 • Dung tích: 5.7 lít
 • 10 chức năng trong 1: Nồi áp suất, Nồi cơm điện, Nồi nấu chậm, Máy làm sữa chua, Nồi hấp, Sous vide, Xào, Hâm nóng thức ăn, Máy làm bánh, Nồi kho
 • 48 chương trình thông minh cài đặt sẵn

4.990.000  6.300.000 

Nồi áp suất đa năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1 – Hoàn hảo, thông minh

Nồi áp suất đa năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1 mới là thế hệ bếp đa năng mới nhất và là người bạn thân thiết nhất của những chị em nội trợ hay những người làm trong lĩnh vực ẩm thực. Với 48 cài đặt trước có thể tùy chỉnh, đây là một thiết bị đa tác vụ, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm không gian để Xào, nấu sous vide, hấp, nấu chậm, hâm nóng, làm bánh, lên men và tiệt trùng – giúp bạn luôn chủ động về thời gian, món ăn và kiểm soát ngày của bạn một cách hoàn hảo.

Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-In-1 – Chiếc Nồi Thông Minh Giải Phóng Hoàn Toàn Thời Gian Cho Việc Nấu Nướng

Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1 – chiếc nồi thông minh giải phóng hoàn toàn thời gian cho việc nấu nướng

Đặc điểm nổi bật của nồi áp suất đa năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1

 • 10 chức năng trong 1: Nồi áp suất, Nồi cơm điện, Nồi nấu chậm, Máy làm sữa chua, Nồi hấp, Sous vide, Xào, Hâm nóng thức ăn, Máy làm bánh, Nồi kho
 • Nút ấn cho phép bạn chọn chương trình thông minh phù hợp với nhu cầu của mình.
 • 48 tùy chọn đặt trước hoặc tùy chỉnh thời gian và nhiệt độ ưa thích của bạn.
 • Với công suất 1000-1200 watt thời gian nấu nhanh hơn tới 70% so với phương pháp truyền thống.
 • Một nồi trong thân bếp đáy phẳng mới là lý tưởng để xào, và hai tay cầm dễ cầm đảm bảo bạn có thể di chuyển nó một cách an toàn giữa các thiết bị.
 • Màn hình LCD lớn cung cấp mọi thứ bạn cần biết về thời gian nấu, nhiệt độ, áp suất và trạng thái, trong số những thứ khác.
 • Bảo vệ quá nhiệt
 • Khóa nắp an toàn

Nhận 10 thiết bị trong một nồi

Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1 là nồi đa năng thế hệ tiếp theo kết hợp 10 thiết bị trong một: nồi áp suất, sous vide, chảo áp chảo, nồi nấu chậm, nồi cơm điện, ấm thực phẩm, máy làm sữa chua, máy làm bánh, nồi kho và nồi hấp.

Đang tốt nhất, giờ thậm chí còn tốt hơn

Nồi áp suất Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1 là sự phát triển mới nhất của dòng Instant Pot Duo bán chạy nhất mọi thời đại; Với 20 cải tiến cộng thêm, đây là sản phẩm nhanh nhất trong bộ sưu tập, dễ sử dụng nhất cho người dùng mới và dễ tùy chỉnh nhất cho những người sở hữu Instant Pot đã có kinh nghiệm.

Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-In-1, Hình Ảnh 2

48 chương trình thông minh, luôn ngon như bạn muốn

Từ gạo trắng, gạo lứt, quinoa, ngũ cốc và risotto đến xương sườn, thịt bò, thịt gia cầm, thịt lợn, đậu, ớt, bông cải xanh, trứng, sữa chua, bánh ngọt, bánh pudding, hải sản, bánh pho mát, thanh trùng, khử trùng bằng chứng và hơn thế nữa với 48 tùy chọn cài đặt trước – đưa việc tạo ra các món ăn ngon trở nên dễ dàng và hoàn toàn tự động, giúp bạn chủ động thời gian.

Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-In-1, Hình Ảnh 3

Đưa ra phỏng đoán và làm cho các món ăn nấu ăn mà mọi người sẽ yêu thích trở nên dễ dàng; Các cài đặt như sous vide và nướng giúp việc chuẩn bị các món tráng miệng và món tráng miệng chất lượng của đầu bếp trở nên dễ dàng.

Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-In-1, Hình Ảnh 4

Ba cài đặt nhiệt độ có thể tùy chỉnh trên từng chương trình thông minh cho phép bạn lập trình Nồi áp suất Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1 theo sở thích của mình. Ví dụ: với chức năng saute, bạn có thể đặt để đun nhỏ lửa, đun sôi hoặc làm đặc trong tối đa 30 phút.

Bữa ăn ngon nhanh hơn tới 70%, nấu nhanh & tiết kiệm thời gian

Tự làm súp, món hầm và nước dùng thịnh soạn trong thời gian ngắn hơn. Nồi áp suất Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1 nấu nhanh hơn đến 70% so với nồi thông thường. Bộ phận làm nóng 1200w mới giúp giảm thời gian làm nóng trước cho phép bạn chế biến bữa ăn nhanh hơn; Thời gian giải phóng áp suất được rút ngắn với công nghệ làm lạnh nhanh mới của chúng tôi; Nắp đậy dễ dàng mới tự động đóng kín nồi áp suất trong khi nắp khuếch tán hơi nước mới và cải tiến giúp loại bỏ nỗi sợ hãi của quá trình xả áp suất.

Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-In-1, Hình Ảnh 5

Đảm bảo sức khỏe

Một nghiên cứu chỉ ra rằng nấu đồ ăn trong Nồi áp suất Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1 sẽ giữ được lương vitamin lên tới 90.95% mà cách thức nấu ăn truyền thống chỉ giữ lại được 40 – 75% lượng vitamin ban đầu. Việc nấu nướng trở nên lành mạnh hơn và cơ thể cũng hấp thụ dinh dưỡng được nhiều hơn.

Màn hình kiểm soát lớn nhất chưa từng có và nút điều khiển dễ dàng

Màn hình của Nồi áp suất Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1 sáng đậm được thiết kế góc cạnh để dễ đọc từ xa. Chỉ báo tiến trình nấu mới hiển thị rõ ràng vị trí bạn đang ở trong chu trình nấu.

Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-In-1, Hình Ảnh 6

Chức năng Sous Vide mới

Chuẩn bị bữa ăn chất lượng chuẩn đầu bếp cao cấp với độ chính xác cao khi sử dụng Nồi áp suất Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1.

 

Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-In-1, Hình Ảnh 7

Nó cũng tạo ra bánh

Với nồi áp suất Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1 bạn cũng có thể làm bánh pho mát kem, bánh hạnh nhân béo ngậy và các loại bánh ngọt trong thời gian ngắn hơn.

Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-In-1, Hình Ảnh 8

Nồi trong nồi cao cấp

Nồi trong bằng thép không gỉ 304 (18/8) mới với tay cầm chống trượt dễ cầm nắm và bề mặt bên trong phẳng có thể sử dụng trên bếp / bếp ga, điện và bếp từ. Được thiết kế lại để có kết quả saute tối ưu. 

Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-In-1, Hình Ảnh 9

Với ít xoong và nồi phải xử lý hơn, việc dọn dẹp bát đĩa mới với nồi bên trong bằng thép không gỉ có thể rửa được cũng thật dễ dàng. Tốt cho sức khỏe, dễ làm sạch và an toàn cho máy rửa chén. Nấu ăn cho tối đa 6 người. Công suất: 1200W, Nguồn điện: 120V-60Hz.

Nồi Duo Evo Plus 10-in-1 được thiết kế để dễ dàng vệ sinh sạch sẽ vì nó không bám dính thức ăn hoặc cháy xém mà phải dùng lực mạnh chà rửa. Bạn chỉ cần rửa nhẹ nhàng hoặc cho vào máy rửa chén cũng không thành vấn đề gì. Vòng gasket ở nắp nồi có thể tháo rời và thay đổi sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

Nắp đậy dễ dàng mới

Nắp đậy của Nồi áp suất Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1 sẽ tự động bịt kín để nấu bằng áp suất trong khi nắp khuếch tán hơi nước mới và cải tiến sẽ tự động loại bỏ nỗi sợ hãi trong quá trình xả áp.

Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-In-1, Hình Ảnh 10

Nhiều công thức nấu ăn

Ứng dụng công thức Instant Pot miễn phí trên thiết bị iOS và Android được tải với hàng trăm công thức nấu ăn cho bất kỳ món ăn nào để bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu ẩm thực của mình. Hàng triệu người dùng cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn trong nhiều cộng đồng trực tuyến nhanh.

Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-In-1, Hình Ảnh 11

Nấu một lần, ăn nhiều lần

Nghe có vẻ thú vị phải không, nhưng với Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1 bạn có thể nấu sẵn nhiều bữa ăn trong một lần để tối ưu thời gian và tăng năng suất hiệu quả. Bạn có thể một lần giải quyết nhiều bữa ăn cùng lúc mà không phải bận tâm vào bếp quá nhiều mà mất thời gian không thể tập trung làm việc được. Giả sử như dân văn phòng chúng mình có con nhỏ phải dậy sớm nấu ăn rồi vội vàng đi làm. Sở hữu chiếc nồi cao tần Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1 bạn chỉ cần dậy sớm cho nguyên liệu vào sau đó làm các công việc nhà và chuẩn bị cho con đến lớp. Như vậy chẳng tốn bao nhiêu thời gian mà lại có bữa sáng ngon miệng, đến chiều về vẫn còn thức ăn mà không phải bận bịu nấu nướng nữa nhé!

Hoặc bạn có thể nấu nướng hầm xương, nấu súp hay thịt kho và để vào tủ lạnh dùng cho những ngày sau.

Bảo vệ an toàn nâng cao

Nồi áp suất Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1 được chứng nhận UL, 11 cộng với các cơ chế an toàn được tích hợp sẵn, bao gồm kiểm soát áp suất và nhiệt độ tự động, bảo vệ quá nhiệt và hơn thế nữa. Nấu ăn cho tối đa 6 người; Phụ kiện bao gồm giá hấp bằng thép không gỉ có tay cầm dài và một vòng đệm phụ.

Mua “Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1” ở đâu UY TÍN với GIÁ TỐT NHẤT?

Hiện tại sản phẩm Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1 đang được niêm yết bán tại website Đồ Nhập Khẩu với giá cực kỳ ưu đãi. Quý vị hãy gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng (+84) 963.928.080 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của Đồ Nhập Khẩu. Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.

Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng, vui lòng tham khảo thêm ở đây: Chính sách Trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng, để có thể mua được chiếc nồi chiên không dầu mà mình yêu thích mà không phải quan tâm đến việc phải trả ngay một món tiền lớn.

Chính Sách Sản Phẩm Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Đồ Nhập Khẩu

👉 ĐỒ NHẬP KHẨU CAM KẾT

⭐ Sản phẩm 100% CHÍNH HÃNG, nhập nguyên đai nguyên kiện

⭐ Bảo hành: CHÍNH HÃNG

⭐ Vận chuyển lắp đặt: Uy tín, Nhanh chóng, Đúng hẹn

⭐ Dịch vụ sau bán hàng: An tâm, đảm bảo tuyệt đối

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm các dòng Nồi hấp hay Nồi áp suất khác đang bán tại website Đồ Nhập Khẩu để có thể tìm ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà sang trọng của bạn.

————————————————–

👉 Anh/chị tham gia Hội yêu và sử dụng đồ Gia Dụng Đức, châu Âu để được hưởng nhiều ưu đãi nhé fb.com/groups/thichhang.duc

👉 Fanpage Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu: fb.com/donhapkhauchauau.vn

👉 Website Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu: https://donhapkhau.vn/

Mã: IP.DUOEVOPLUS.10IN1 Danh mục: , ,
Hãng sản xuất

INSTANT POT

Nơi sản xuất

Canada

Màu sắc

Đen & Thép không gỉ

Chất liệu

Thép không gỉ

Chất liệu lòng nồi

Inox

Công suất

1000-1200 watt

Điện áp

220-240V ~, 50/60 Hz

Bảng điều khiển

Màn hình LCD, Điện tử

Dung tích

5.7 lít

Đặc điểm

– 10 chức năng trong 1
– Chức năng hẹn giờ nấu
– Tiết kiệm lên đến 70% thời gian nấu nướng
– Dễ dàng vệ sinh

Sử dụng với máy rửa bát

Trọng lượng sản phẩm

6.1kg

Kích thước sản phẩm (CxRxS)

32.5 x 32.2 x 33.1cm

Đã có 0 đánh giá

0.0 điểm
0
0
0
0
0

Hãy là người đánh giá đầu tiên cho “Nồi Áp Suất Đa Năng Instant Pot Duo Evo Plus 10-in-1”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chưa có tệp tài liệu nào được đính kèm.

GIỎ HÀNG

close