-13%

Máy Lọc Không Khí và Tạo Ẩm Philips AC2729, 65m2, 99% diệt vi khuẩn

SKU: AC2729/11
PHILIPS

  • Thương hiệu: Philips
  • Xuất xứ: Nhập khẩu Đức trực tiếp
  • Công suất tạo ẩm: lên đến 500 ml/h. 4 mức độ ẩm cài đặt trước
  • Công suất lọc: 310 m³/h
  • Tiết kiệm năng lượng và chi phí, ít hơn 1 kWh mỗi ngày
  • Kích thước nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển với bánh xe

10.900.000  12.590.000 

Máy lọc không khí PHILIPS AC2729/10 cao cấp All-in-one: Tạo ẩm – Hút ẩm – Diệt khuẩn 

Theo các phần mềm đánh giá chất lượng không khí như PAM Air, Airvisual…v.v. trong những ngày qua, Việt Nam nói chung và các thành phố lớn nói riêng đã chịu ảnh hưởng nặng nề bởi không khí ô nhiễm.  Tại các tỉnh, thành phố lớn của cả, ô nhiễm bụi mịn xuất hiện rải rác theo từng đợt ngắn với xu hướng ngày càng gia tăng. Đặc biệt, trong những năm gần đây, ô nhiễm không khí trở nên rất nghiêm trọng vào đêm và sáng.

Các Thành Phố Lớn Như Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội Ô Nhiễm Không Khí Ngày Càng Trầm Trọng

Các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng

Không khí ô nhiễm phải làm sao đây? Không lo đã có Máy lọc không khí và tạo ẩm Philips AC2729. Tình hình ô nhiễm môi trường luôn là vấn đề nhức nhối hiện nay. Khói bụi và các chất độc hại luôn tồn tại trong không khí và có xu hướng ngày càng gia tăng. Hơn nữa hiện nay dịch bệnh lại nhiều, điển hình như dịch Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và kinh tế của nhiều gia đình trên toàn thế thời chứ không riêng gì Việt Nam.

Máy Lọc Không Khí Philips Ac2729 Cao Cấp All-In-One - Hình 1

Sống trong một không gian sạch sẽ giúp giảm thiểu được bệnh tật và tăng cường sức khỏe của mỗi người. Đồ Nhập Khẩu xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Máy lọc không khí và tạo ẩm Philips AC2729, sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về công năng của chiếc máy qua bài viết sau nhé.

Hít thở không khí trong lành và cảm nhận sự khác biệt

Máy lọc không khí Philips AC2729 kiểm soát toàn bộ không khí của bạn – bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Máy lọc không khí và tạo ẩm 2 trong 1 này chống lại các chất gây dị ứng, chống không khí khô, khí độc hại, các hạt bụi, vi khuẩn và virus bằng cách kết hợp hai chức năng của nó trong phòng có kích thước lên tới 65 m2. Mang đến cho ngôi nhà bạn một luồng khí tốt, có lợi cho sức khỏe, giúp cả nhà sảng khoái và vui vẻ hơn.

Máy Lọc Không Khí Philips Ac2729 Kiểm Soát Toàn Bộ Không Khí Của Bạn – Bất Cứ Nơi Đâu, Bất Cứ Lúc Nào.

Máy lọc không khí Philips AC2729 kiểm soát toàn bộ không khí của bạn – bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Hiển thị kỹ thuật số giá trị PM2.5 trong thời gian thực

Một cảm biến chuyên nghiệp với công nghệ AeraSense trên Máy lọc không khí Philips AC2729 phát hiện ngay cả những thay đổi hạt nhỏ nhất trong không khí rất chính xác và phản ứng nhanh với chúng. Nhờ phản hồi PM2.5 thời gian thực, bạn có thể chắc chắn rằng mọi thứ đều hoạt động tốt.

Máy Lọc Không Khí Và Tạo Ẩm Philips Ac2729 - Hình 2

Màn hình IAI cho thấy mức độ không khí trong nhà

Công nghệ AeraSense của Máy lọc không khí Philips phát hiện các chất gây dị ứng trong nhà và cho thấy nguy cơ tiềm ẩn dị ứng không khí trên thang điểm từ 1 đến 12.

Máy Lọc Không Khí Và Tạo Ẩm Philips Ac2729 - Hình 4

3 chế độ tự động: Bình thường – Dị ứng – Chế độ ban đêm

Sản phẩm này có 3 chế độ làm sạch tự động: Chế độ chung; Chế độ dị ứng đặc biệt nhạy cảm và Chế độ ngủ. Ở chế độ ngủ, ánh sáng bị mờ và quạt được chuyển sang mức tốc độ thấp nhất. Chọn một chế độ để tối ưu hóa hiệu suất dựa trên nhu cầu của bạn.

Đặc biệt yên tĩnh cho một giấc ngủ yên bình

Thiết kế khí động học độc đáo cho phép hiệu suất tối đa với tiếng ồn tối thiểu. Ở chế độ ngủ, thiết bị hoạt động gần như không gây ồn ào, do đó đảm bảo không khí sạch hơn, dễ chịu hơn trong khi bạn ngủ.

Máy Lọc Không Khí Và Tạo Ẩm Philips Ac2729 - Hình 5

Năng lượng và chi phí hiệu quả, ít hơn 1 kWh mỗi ngày

Máy lọc không khí Philips AC2729 cực kỳ tiết kiệm năng lượng và chi phí sử dụng ít hơn 1 kWh mỗi ngày.

Máy Lọc Không Khí Và Tạo Ẩm Philips Ac2729 - Hình 6

Kiểm soát bộ lọc không khí và giám sát chất lượng thông qua ứng dụng điện thoại thông minh

Bạn có thể điều khiển máy lọc không khí Philips AC2729 mọi lúc, mọi nơi bằng ứng dụng Clean Home +.Kiểm tra chất lượng không khí trong ứng dụng và so sánh không khí trong nhà với không khí bên ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để thay đổi tốc độ quạt và kiểm tra trạng thái bộ lọc.

Máy Lọc Không Khí Và Tạo Ẩm Philips Ac2729 - Hình 7

Kích thước nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển nhờ bánh xe

Máy lọc không khí Philips AC2729 có dấu chân nhỏ hơn một tờ rưỡi A4 và cực kỳ tiết kiệm không gian. Nhờ có 4 bánh xe, nó có thể được di chuyển thậm chí dễ dàng hơn.

Máy Lọc Không Khí Và Tạo Ẩm Philips Ac2729 - Hình 8

Loại bỏ vi khuẩn và virus

Nhờ chức năng làm sạch được tối ưu hóa, vi khuẩn và virus như B. H1N1 (cúm), được phát hiện và giảm hiệu quả, do đó bạn được hưởng lợi từ không khí sạch hơn và một ngôi nhà lành mạnh hơn.

Chọn “Chế độ 2 trong 1” hoặc “Chỉ chế độ lọc không khí”

Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ “2 trong 1” và “Chỉ lọc không khí” chỉ bằng một nút bấm. Vào mùa khô, chọn “Chế độ 2 trong 1” để không khí sạch hơn mà không có sự khó chịu từ không khí khô. Trong “Chỉ chế độ lọc không khí”, chức năng tạo độ ẩm của Philips AC2729 sẽ bị tắt khi không cần thiết.

Máy lọc không khí Philips AC2729 có 3 cài đặt độ ẩm cài sẵn

Với cài đặt độ ẩm tự động, bạn có thể đặt mức độ ẩm không đổi. Chọn độ ẩm 40%, 50% hoặc 60% và máy tạo độ ẩm sẽ tự động bật và tắt để đạt được độ ẩm mong muốn.

Máy Lọc Không Khí Và Tạo Ẩm Philips Ac2729 - Hình 9

Loại bỏ 99,97% các hạt nhỏ tới 0,003 micron

Công nghệ làm sạch VitaShield IPS tiên tiến đã được chứng minh là làm giảm 99,97% các hạt siêu mịn nhỏ tới 0,003 micron (nhỏ hơn 800 lần so với PM2,5), bao gồm virus, vi khuẩn, phấn hoa, bụi và gàu. Nó cung cấp một CADR hạt triệt để 250 m³/h. Trong một căn phòng rộng 20 mét vuông, việc làm sạch không khí chỉ mất chưa đầy 12 phút. H không khí được làm sạch 5,2 lần một giờ.

Độ ẩm không khí hợp vệ sinh lên tới 500 ml/h

Công nghệ NanoCloud trên Máy lọc không khí Philips AC2729 sử dụng quy trình bay hơi tự nhiên và hợp vệ sinh để đảm bảo hiệu suất triệt để lên tới 500 ml / giờ. Ngay khi nước bay hơi, những giọt nước trở nên vô hình và các phân tử nhỏ hơn gặp khó khăn khi chuyển vi khuẩn vào không khí.

Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi xác nhận rằng công nghệ NanoCloud lan truyền vi khuẩn ít hơn 99% so với trường hợp sử dụng máy tạo độ ẩm hàng đầu với công nghệ sóng âm thanh. Nó cũng ngăn ngừa các đốm ướt và bụi trắng.

Hiển thị kỹ thuật số của giá trị độ ẩm trong nội thất trong thời gian thực

Cảm biến độ ẩm thông minh cho phép độ ẩm tương đối trong phòng được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số theo thời gian thực và điều khiển tự động độ ẩm.

Mua “Máy Lọc Không Khí và Tạo Ẩm Philips AC2729” ở đâu UY TÍN với GIÁ TỐT NHẤT?

Hiện tại sản phẩm Máy Lọc Không Khí và Tạo Ẩm Philips AC2729 đang được niêm yết bán tại website Đồ Nhập Khẩu với giá cực kỳ ưu đãi. Quý vị hãy gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng trên đầu website để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của Đồ Nhập Khẩu. Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.

Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng, vui lòng:

Tham khảo thêm: Chính sách Trả góp lãi suất 0% qua các loại thẻ tín dụng

Để có thể mua được chiếc nồi máy lọc không khí và bù ẩm mà mình yêu thích mà không phải quan tâm đến việc phải trả ngay một món tiền lớn.

Chính Sách Sản Phẩm Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Đồ Nhập Khẩu

👉 ĐỒ NHẬP KHẨU CAM KẾT

⭐ Sản phẩm 100% CHÍNH HÃNG, nhập nguyên đai nguyên kiện

⭐ Bảo hành: CHÍNH HÃNG

⭐ Vận chuyển lắp đặt: Uy tín, Nhanh chóng, Đúng hẹn

⭐ Dịch vụ sau bán hàng: An tâm, đảm bảo tuyệt đối

Để gia tăng thêm sự đảm bảo. Đồ Nhập Khẩu còn cung cấp thêm cho quý khách Dịch vụ Bảo Hành Mở Rộng – gói 1 đổi mới 1 cho năm đầu sử dụng, gói bảo hành thêm 1 năm… giúp quý khách an tâm hơn về sản phẩm đắt tiền mình mua có sự bảo đảm tuyệt đối nhất có thể, tránh phát sinh những chi phí về sau.

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm các dòng Máy lọc không khí khác đang bán tại Đồ Nhập Khẩu để có thể tim ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà sang trọng của bạn.

Mã: AC2729/11 Danh mục:
Hãng sản xuất

PHILIPS

Nơi sản xuất

Nhập khẩu Đức

Màu sắc

Trắng

Diện tích lọc phù hợp

Lên tới 65m2

Chất liệu vỏ

Nhựa ABS cao cấp

Nguồn điện

220V

Khóa trẻ em

Công suất lọc

310 m³/h

Công suất tạo ẩm

500 ml/h

Kết nối Wifi

Tính năng

– Loại bỏ các hạt có kích thước 0,3: 99,97%. chất gây dị ứng với chống khô da nhờ chức năng tạo ẩm
– Loại bỏ vi-rút H1N1: 99,9%.
– Lọc vi khuẩn: 99,9%.

Đã có 0 đánh giá

0.0 điểm
0
0
0
0
0

Hãy là người đánh giá đầu tiên cho “Máy Lọc Không Khí và Tạo Ẩm Philips AC2729, 65m2, 99% diệt vi khuẩn”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chưa có tệp tài liệu nào được đính kèm.

GIỎ HÀNG

close