-11%

Máy Làm Bánh Mì Wmf Kult X, Tự Động, Màn Hình Hiển Thị, Chức Năng Hẹn Giờ, Thép Không Gỉ, 04.1514.0011

SKU: WMF.04.1514.0011
WMF

 • Thương hiệu: WMF
 • Xuất xứ: Nhập khẩu CHLB Đức chính hãng
 • Công suất: 450 watt
 • Chất liệu: Cromargan 18/10 không gỉ, giúp chiếc máy không bị oxy hóa, không bị bào mòn, an toàn cho sức khỏe
 • 12 chương trình tự động: Bánh mì cổ điển, Bánh mì trắng, Bánh mì ngọt, Gluten, Bánh mì nguyên chất, Nhanh, Siêu nhanh, Nhào bột, Làm mứt, Bánh mì nướng, Bánh ngọt, Nướng.
 • 3 chế độ nướng cơ bản: Vàng nhạt, vàng trung bình, vàng sậm.

3.990.000  4.500.000 

Máy làm bánh mì Wmf Kult X, hoàn toàn tự động, màn hình hiển thị LCD, có chức năng hẹn giờ, thép không gỉ

Nếu bạn không muốn tay cán bột, tay nhào bột nặng nề thì hãy để máy làm bánh mì WMF Kult X với mã 04.1514.0011 giúp bạn thực hiện những công đoạn này. Máy làm bánh tự động của WMF là sản phẩm máy nướng làm bánh mì tự động có thiết kế nhỏ gọn, thông minh và cực kỳ phù hợp với hộ gia đình hiện đại hiện nay. Từ bây giờ bạn không cần ra hàng mua bánh mì nữa mà vẫn đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho gia đình mình.

Máy Làm Bánh Mì Wmf Kult X, Tự Động, Hình Ảnh 1

Sản phẩm máy làm bánh mì WMF Kult X, hoàn toàn tự động này đến từ Đức một trong những thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường gia dụng thế giới hiện nay. Người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng loại máy này mà không có bất cứ sự lo lắng về chất lượng bánh mì khi ra lò. Giờ đây thay vì thực hiện trộn bột, ủ bột, nhào bột bằng tay thì người dùng hoàn toàn làm được nhờ loại máy làm bánh mì tự động này. Vì lẽ đó, chị em phụ nữ không cần mệt công nhào, trộn bột nữa. Với chức năng hẹn giờ và chức năng hâm nóng tuyệt vời người dùng không cần canh giờ giấc để kiểm tra xem bột nở hay không. Chiếc máy làm bánh mì tự động WMF Kultx này có thể làm những loại bánh có kích thước nhỏ từ 450-750 gram mà không lo bị cháy, hay vỡ vụn. Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh máy khá đơn giản, không cầu kỳ như những loại máy khác.

Ưu điểm nổi bật của Máy làm bánh mì Wmf Kult X

 • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, màn hình led và nắp có cửa kính nên dễ dàng theo dõi quá trình làm bánh.
 • Máy làm bánh mì WMF Kult X có thể làm được bánh có trọng lượng 450gr và 750gr phù hợp cho gia đình từ 2-4 người ăn.
 • Máy hoạt động tự động làm từ A-Z chỉ cần đong đo đúng công thức mà bạn cần là xong, chờ 2-4h tùy chế độ sẽ có chiếc bánh nóng hổi để ăn.
 • Sở hữu 12 chế độ cài đặt tự động khác nhau vo cùng tiện dụng: Bánh mì cổ điển, Bánh mì trắng, Bánh mì ngọt, Gluten, Bánh mì nguyên chất, Nhanh, Siêu nhanh, Nhào bột, Làm mứt, Bánh mì nướng, Bánh ngọt, Nướng.
 • Có 3 chế độ nướng cơ bản để chọn dễ dàng đáp ứng theo sở thích đó là: vàng nhạt, vàng trung bình, vàng sậm.
 • Khuôn chống dính khá tốt nên lấy bánh ra cực dễ, chỉ cần úp ngược khuôn và lắc nhẹ là bánh đã ra được rồi.
 • Vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng, thông thường làm xong chỉ cần rửa lòng máy còn các khu vực khác thi thoảng lau là ổn.
 • Chế độ hẹn giờ làm bánh tiện lợi.
 • Chân chống trơn trượt trong quá trình sử dụng.

Máy Làm Bánh Mì Wmf Kult X, Tự Động, Hình Ảnh 2

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, phù hợp nhiều không gian

Máy làm bánh mì tự động WMF Kult X có thiết kế khá nhẹ nhàng, nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích bếp của quý khách. Loại máy này tự động làm ra những chiếc bánh mì mà không cần con người động tay chân vào. Từ trộn, nhào, ủ, nướng bột, tất cả làm theo một chu trình sẵn và khép kín.

Máy Làm Bánh Mì Wmf Kult X, Tự Động, Hình Ảnh 3

Máy làm bánh mì WMF Kult X cực kỳ đảm bảo theo tiêu chuẩn châu Âu, sáng bóng và dễ dàng sử dụng, dễ dàng vệ sinh. Chất liệu Cromargan 18/10 màu bạc từ Đức giúp chiếc máy làm bánh mì tự động WMF Kult X không bị oxy hóa, không bị bào mòn theo năm tháng sử dụng. Cho nên khi sử dụng loại máy này cho gia đình bạn hoàn toàn an tâm sức khỏe tuyệt đối.

12 chương trình tự động với 3 chế độ nướng cơ bản

Máy có 12 chương trình tự động với 3 chế độ nướng cơ bản là nướng vàng sậm, nướng vàng nhạt và nướng màu vàng trung bình. 12 chương trình nướng tự động của máy làm bánh mì WMF Kult X bao gồm:

 • Bánh mì cổ điển – Nhào và nướng bánh mì và lúa mạch đen, các thành phần khác cũng có thể được thêm vào tùy nhu cầu. (Với 450g: thời gian hoàn thành 03h08′, với 750g: thời gian hoàn thành 03h15′)
 • Bánh mì sandwich – Nhào và nướng bánh mì trong thời gian dài hơn. Nhìn chung, bánh mì có lớp vỏ giòn và kết cấu nhẹ. (Với 450g: thời gian hoàn thành 03h55′, với 750g: thời gian hoàn thành 04h05′)
 • Bánh mì nguyên cám – Nhào và nướng bánh mì nguyên cám. Không nên sử dụng chức năng hẹn giờ vì điều này có thể làm giảm chất lượng của bánh mì. (Với 450g: thời gian hoàn thành 03h47′, với 750g: thời gian hoàn thành 03h55′)
 • Nướng nhanh – Nhào và nướng bánh mì trong thời gian ngắn hơn. Chương trình 1 bánh mì thường nhỏ hơn với độ đặc chắc hơn. (Với 450g và 750g: thời gian hoàn thành 02h25′)
 • Bánh mì ngọt – Nhào và nướng bánh mì ngọt, các thành phần khác cũng có thể thêm vào tùy nhu cầu. (Với 450g: thời gian hoàn thành 03h05′, với 750g: thời gian hoàn thành 03h10′)
 • Bánh mì không chứa gluten – Nhào và nướng bánh mì không chứa gluten. Các thành phần khác cũng có thể thêm vào tùy nhu cầu. (Với 450g: thời gian hoàn thành 03h05′, với 750g: thời gian hoàn thành 03h10′)
 • Nướng cực nhanh – Nhào và nướng bánh trong thời gian ngắn nhất. Bánh mì thường nhỏ hơn và thô hơn so với bánh mì nướng của chương trình Nướng nhanh. (Với 450g: thời gian hoàn thành 01h43′, với 750g: thời gian hoàn thành 01h53′)
 • Chỉ trộn bột – Chỉ nhào bột mà không cần nướng. Bột có thể được sử dụng cho bánh mì, bánh pizza. (Với 450g và 750g: thời gian hoàn thành 01h30′)
 • Làm mứt – Để làm chất bảo quản và mứt. Đầu tiên trái cây phải được cắt thành từng miếng trước khi cho vào chảo nướng. (Với 450g và 750g: thời gian hoàn thành 01h20′)
 • Bánh mì nướng – Nhào và nấu bánh mì để nướng. Bánh mì thường có lớp vỏ mỏng hơn và kết cấu nhẹ. (Với 450g: thời gian hoàn thành 03h10′, với 750g: thời gian hoàn thành 03h15′)
 • Bánh ngọt – Nhào và nướng bằng bột nở. (Với 450g và 750g: thời gian hoàn thành 02h00′)
 • Nướng bánh – Chỉ nướng, không nhào. (Với 450g và 750g: thời gian hoàn thành 01h00′)

Máy Làm Bánh Mì Wmf Kult X, Tự Động, Hình Ảnh 4

Bánh mì sandwich, bánh mì cổ điển… hay những loại bánh đặc biệt như bánh mì hoa cúc để có thể làm được với Máy làm bánh mì WMF Kult X.

Làm Bánh Mì Hoa Cúc Với Máy Làm Bánh Mì Wmf Kult X, Hoàn Toàn Tự Động

Không cần chờ đợi vì đã có chức năng hẹn giờ

Nếu không muốn khởi động ngay quy trình nướng của máy làm bánh mì WMF Kult X, bạn có thể dùng chức năng hẹn giờ sẵn có của máy. Bạn có thể đặt thời gian kết thúc nướng cũng như thời gian nướng bánh bằng cách ấn nút – và + để tăng giảm thời gian và mỗi lần tăng giảm là 10 phút. Thời gian trì hoãn lâu nhất là 13 tiếng.

Máy Làm Bánh Mì Wmf Kult X, Tự Động Có Màn Hình Hiển Thị Lcd

Tuy nhiên chức năng này không sẵn có với các chương trình sau: Làm bánh siêu nhanh, làm mứt và chương trình nướng. Và đặc biệt cần chú ý là không dùng các thực phẩm dễ hỏng như trứng hoặc sữa tươi khi dùng chức năng hẹn giờ của máy làm bánh mì Wmf Kult X Brotbackautomat.

Luôn nóng hồi và thơm ngon với chức năng giữ ấm

Máy làm bánh mì WMF Kult X có chức năng giữ ấm sau khi nướng bánh, để đảm bảo khi sử dụng bánh lúc nào cũng ở trạng thái ngon nhất, thơm nhất. Nó cũng rất thông minh trong việc có ngăn chứa bột chống dính, không cho bột dính lung tung trên máy.

Bánh Mì Nóng Hổi Với Chức Năng Giữ Ấm Của Máy Làm Bánh Mì Wmf Kult X, Tự Động

Dễ dàng quan sát quá trình thực hiện bên trong máy làm bánh mì WMF Kult X

Người dùng cũng hoàn toàn có thể theo dõi quá trình làm bánh nhờ nắp cửa kính trong suốt của chiếc máy làm bánh mì WMF này kèm đèn LED chiếu sáng ngăn chứa bột càng làm rõ hơn vật thể bên trong.

Máy Làm Bánh Mì Wmf Kult X, Tự Động, Hình Ảnh 7

Wmf Kult X có chức năng ghi nhớ

Nếu nguồn điện đột nhiên bị mất trong quá trình làm bánh, máy làm bánh mì Wmf Kult X sẽ tự động hoạt động trở lại mà không cần ấn nút khởi động lại lại. Trong trường hợp nguồn điện mất lâu hơn 10 phút, bắt buộc bạn phải ấn nút khởi động lại máy từ đầu.

Chân chống trượt giúp máy an toàn trong khi sử dụng

Trong quá trình nhào bột, người làm bánh khá khắt khe, nhất là với bột nặng khô. Nên việc có chân cao su chống trượt sẽ giúp cho máy làm bánh mì Wmf Kult X Brotbackautomat trở nên an toàn hơn so với những dòng máy làm bánh mì giá rẻ có chất lượng thấp khác trên thị trường.

Máy Làm Bánh Mì Wmf Kult X Có Chân Đế Chống Trượt

Nhược điểm của Máy làm bánh mì Wmf Kult X, 04.1514.0011

Ngoài việc có rất nhiều ưu điểm vượt trội, thì máy làm bánh mì của WMF vẫn còn những nhược điểm nhỏ đó là:

 • Khuôn máy không to cho lắm nên chỉ phù hợp với những gia đình ít người tầm 2-4 người
 • Nếu gia đình bạn ít người và không cầu kỳ trong việc phải làm nhiều công thức bánh mì khác nhau thì máy làm bánh mì WMF là lựa chọn phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh mì Wmf Kult X

 • Bước 1: Mở nắp máy làm bánh mì và tháo khay nướng ra bằng cách xoay ngược chiều kim đồng hồ.
 • Bước 2: Để tránh bột bị dính vào chỗ giữa thanh trộn và khay nướng, nên phủ lỗ của thanh trộn với bơ thực vật loại chịu nhiệt.
 • Bước 3: Đặt thanh trộn vào trục quay của khay nướng với mặt rộng hướng xuống dưới.
 • Bước 4: Sau đó cho tất cả nguyên liệu vào khay nướng. Thông thường, bạn nên cho nguyên liệu lỏng như nước hoặc dầu ăn vào trước. Sau đó cho đường, muối, bột mì và sau cùng cho bột nở. (Chú ý: Khối lượng tối đa của bột mì là 500g và bột nở khô là 7g)
 • Bước 5: Đặt khay nướng vào trong máy làm bánh mì WMF Kultx và xoay theo chiều kim đồng hồ để khớp vào vị trí.
 • Bước 6: Đóng nắp của máy lại. Bây giờ, cắm phích cắm nguồn vào ổ điện.
 • Bước 7: Sử dụng nút chương trình Prog để chọn chương trình thích hợp. Nhấn nút chọn màu vỏ bánh: để chọn độ vàng yêu cầu (hơi vàng, vàng, vàng đậm). Nhấn nút chọn cỡ bánh: để chọn cỡ bánh yêu cầu (450g hay 750g). Khi chọn chương trình nhanh (số 4) thì không phải chọn cỡ bánh. Bạn có thể hẹn giờ bằng ấn nút – và +. Có thể bỏ qua bước này nếu quy trình nướng cần khởi động ngay.
 • Bước 8: Sau khi đã nhập các cài đặt yêu cầu, ấn nút Start/Stop để bắt đầu quy trình nướng. Không nên mở nắp trước khi kết thúc quy trình nướng nhằm đảm bảo đạt kết quả nướng tốt nhất.
 • Bước 9: Trong quy trình nhào trộn thứ 2, bạn sẽ nghe thấy tiếng bíp lặp lại tùy theo chương trình đã chọn (số 1, 2, 3, 4, 5, 7, 10 và 11). Lúc này bạn có thể mở nắp theo yêu cầu để thêm các nguyên liệu phụ trợ như bột nở hoặc các loại hạt. Đóng nắp lại ngay để đạt kết quả nướng tốt nhất. Bạn sẽ nghe thấy tiếng bíp lặp lại khi kết thúc quy trình nướng. Có thể lấy bánh ra ngay và kết thúc quy trình nướng bằng ấn giữ nút Start/Stop hoặc sẽ chuyển sang chức năng giữ ấm trong tối đa 60 phút.
 • Bước 10: Dùng dụng cụ kẹp để lấy khay nướng ra và vặn nhẹ ngược chiều kim đồng hồ. Lắc nhẹ khay nướng để bánh rơi vào khay đựng và để nguội. Nếu thanh trộn không tự lỏng thì có thể dùng que tháo được cấp cùng máy để nới lỏng móc. Thực hiện như sau: đưa que vào lỗ của thanh trộn và nối nó với mặt dưới của thanh trộn. Sau đó kéo cẩn thận thanh trộn ra.
 • Bước 11: Để bánh vào khay đựng trong khoảng 1 giờ để bánh nguội trước khi cắt, trừ khi công thức có yêu cầu khác.

WMF là thương hiệu đến từ đâu?

Thương hiệu WMF đến từ CHLB Đức, được biết đến với nhiều dòng sản phẩm với độ tin cậy về chất lượng cao cũng như độ hoàn thiện đáng nể. Trong hơn 160 năm, WMF đã biến việc nấu nướng, ăn uống trở thành trải nghiệm thực tế trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn chuyên nghiệp và công nghệ sản xuất tiên tiến.

Mua “Máy Làm Bánh Mì Wmf Kult X” ở đâu UY TÍN với GIÁ TỐT NHẤT?

Hiện tại sản phẩm Máy Làm Bánh Mì Wmf Kult X, Màn Hình Hiển Thị, Chức Năng Hẹn Giờ, Thép Không Gỉ, 04.1514.0011 đang được niêm yết bán tại website Đồ Nhập Khẩu với giá cực kỳ ưu đãi. Quý vị hãy gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng (+84) 963.928.080 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của DONHAPKHAU.VN. Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.

Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ trả góp lãi suất 0% thẻ tín dụng với các sản phẩm Máy làm bánh mì WMF, vui lòng tham khảo thêm ở đây: Chính sách trả góp lãi suất 0% qua các loại thẻ tín dụng, để có thể mua được chiếc Máy làm bánh mì WMF mà mình yêu thích mà không phải quan tâm đến việc phải trả ngay một món tiền lớn.

Trả Góp Lãi Suất 0% Thẻ Tín Dụng Đồ Nhập Khẩu

👉 ĐỒ NHẬP KHẨU ĐỨC, CHÂU ÂU CAM KẾT

⭐ Sản phẩm 100% CHÍNH HÃNG, nhập nguyên đai nguyên kiện

⭐ Bảo hành: CHÍNH HÃNG

⭐ Vận chuyển lắp đặt: Uy tín, Nhanh chóng, Đúng hẹn

⭐ Dịch vụ sau bán hàng: An tâm, đảm bảo tuyệt đối

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm Máy làm bánh mì khác đang bán tại Đồ Nhập Khẩu để có thể tim ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà sang trọng của bạn.

————————————————–

👉 Anh/chị tham gia Hội yêu và sử dụng đồ Gia Dụng Đức, châu Âu để được hưởng nhiều ưu đãi nhé fb.com/groups/thichhang.duc

👉 Fanpage Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu: fb.com/donhapkhauchauau.vn

👉 Website Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu: https://donhapkhau.vn/

Mã: WMF.04.1514.0011 Danh mục:
Hãng sản xuất

WMF

Nơi sản xuất

Nhập khẩu Đức

Màu sắc

Bạc & Thép không gỉ

Công suất

450 watt

Chất liệu thân máy

Thép không gỉ Cromargan 18/10

Điện áp

220-240V, 50-60Hz

Khối lượng làm bánh

450 – 750 gram

Bảng điều khiển

Cơ, nút bấm

Màn hình hiển thị

LCD, dễ dàng quan sát

Chương trình

– 12 chương trình nướng tự động: Bánh mì cổ điển, Bánh mì trắng, Bánh mì ngọt, Gluten, Bánh mì nguyên chất, Nhanh, Siêu nhanh, Nhào bột, Làm mứt, Bánh mì nướng, Bánh ngọt, Nướng.
– 3 chế độ nướng cơ bản: Vàng nhạt, vàng trung bình, vàng sậm.

Chống trượt

Có, chân chống trượt

Trọng lượng sản phẩm

4.7 kg

Kích thước sản phẩm (CxRxS)

32.8 x 29.4 x 22.1 cm

Đã có 0 đánh giá

0.0 điểm
0
0
0
0
0

Hãy là người đánh giá đầu tiên cho “Máy Làm Bánh Mì Wmf Kult X, Tự Động, Màn Hình Hiển Thị, Chức Năng Hẹn Giờ, Thép Không Gỉ, 04.1514.0011”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chưa có tệp tài liệu nào được đính kèm.

GIỎ HÀNG

close