-15%

Đùi Heo Muối Diaz Jamones Y Embutidos 4.5 – 5.0Kg, Kèm Kệ Đỡ và Dao, Tây Ban Nha

SKU: JAMONES-DIAZ-5KG
DIAZ

 • Thương hiệu: DIAZ
 • Xuất xứ: Nhập khẩu từ thị trường Đức.
 • Giống heo: Iberia, lợn đen
 • Hương vị: Hương vị của nó rất tinh tế, hương thơm lâu của nó nổi bật trên vòm miệng.
 • Quy cách đóng gói: Được đựng trong hộp các tông.
 • Bộ Kit đi kèm: Giá đỡ và dao
 • Trọng lượng: 4.5 – 5.0 Kg

3.800.000  4.490.000 

Đùi heo muối Diaz Jamones Y Embutidos 4.5 – 5.0Kg Tây Ban Nha ngon nổi tiếng. nhất định phải thử một lần trong đời

Tại sao “Đùi heo muối Tây Ban Nha” lại được xếp vào 1 trong 4 món ăn ngon nhất thế giới? (Thịt heo Tây Ban Nha, Socola Trufles, Trứng cá Caviar và Gan ngỗng béo). Sản phẩm thường được gọi là “Jamón Iberico” tên riêng của nó là “Jamonprive Paleta De Cebo” vì nó xuất phát từ các chi trước của lợn.

Nếu đã 1 lần được thưởng thức bạn chắc hẳn sẽ không thể quên được hương vị tuyệt vời của nó. Nhưng Jamón không chỉ nổi tiểng bởi vị ngon tuyệt vời mà còn nổi tiếng bởi sự công phu và cầu kỳ của quá trình chế biến, hơn thế nữa nó còn thể hiện sự đẳng cấp. Rất phù hợp để làm món quà đặc biệt quý hiếm dành tặng người thân, bạn bè, đối tác.

Đùi Heo Muối Diaz Jamones Y Embutidos 4.5 - 5.0Kg, Hình Ảnh 10

Bữa tiệc cuối năm của bạn sẽ rất đẳng cấp và khác biệt với Đùi heo muối Diaz Jamones Y Embutidos 4.5 – 5.0Kg, các thực khách của bạn sẽ phải trầm trồ khen ngợi khi được thưởng thức món ăn độc nhất vô nhị này của Tây Ban Nha.

Sản phẩm Đùi heo muối Diaz Jamones Y Embutidos 4.5 – 5.0Kg bao gồm:

 • 01 đùi heo lợn Tây Ban Nha
 • 01 dao thái đùi heo muối xông khói.
 • 01 giá đỡ.

Đùi Heo Muối Diaz Jamones Y Embutidos 4.5 - 5.0Kg, Hình Ảnh 13Đùi heo muối Jamones Y Embutidos Diaz 4.5 – 5.0Kg ngon và tốt cho sức khỏe như thế nào?

 • Thịt nguội Iberico và vai Iberico là một loại thực phẩm thu được từ quá trình ướp muối và làm khô không khí ở chân sau và chân trước của lợn. Từ quan điểm dinh dưỡng, quá trình biến đổi protein và chất béo trong quá trình xử lý làm cho thịt nguội / vai trở thành một sản phẩm nhẹ, có nhiều protein và ít chất béo hơn so với sản phẩm tươi.
 • Protein của nó có chất lượng cao, tức là nó chứa tất cả các axit amin thiết yếu (100 g thịt nguội Iberico tương đương với 33% lượng protein được khuyến nghị hàng ngày).
 • Ngoài ra, nó là sản phẩm không cần chất tạo màu. Thịt nguội Iberico rất tiêu hóa và tốt cho sức khỏe. Nó chứa các axit béo không bão hòa và là thực phẩm giàu vitamin B1 và ​​B6, phốt pho, sắt, kali và kẽm.
 • Nó có một sự cân bằng tốt của các axit béo, có tính chất tương tự như dầu ô liu. Ngoài ra, mặc dù nó được chữa khỏi bằng muối, nó hầu như không chứa khoáng chất này.

Đùi Heo Muối Diaz Jamones Y Embutidos Tây Ban Nha Ngon Nổi Tiếng. Nhất Định Phải Thử 1 Lần Trong Đời

Đùi heo muối Diaz Jamones Y Embutidos Tây Ban Nha ngon nổi tiếng. nhất định phải thử 1 lần trong đời

Sự công phu và cầu kỳ của món thịt heo muối Jamones Y Embutidos Diaz

Người Tây Ban Nha gọi đùi lợn muối là jamón – một loại thực phẩm có giá trị cao và được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Được làm từ loài heo có lịch sử lâu đời nhất. Chính phủ Tây Ban Nha có bộ luật riêng dành cho việc chăn nuôi heo Serrano. Bộ luật quy định rõ ràng, chặt chẽ về giống nòi, chế độ dinh dưỡng và cách chăn thả. Đặc biệt Nghiêm Cấm Sử Dụng Các Chất Kích Thích và Tăng Trưởng. Có những trang trại mở nhạc hòa tấu giao hưởng cho heo nghe hàng ngày.

Lợn Đen Tây Ban Nha Được Nuôi Thả Tự Do Trên Đồng Cỏ

Lợn đen Tây Ban Nha được nuôi thả tự do trên đồng cỏ

Dùng muối là một cách cổ xưa để bảo quản, lưu trữ thịt lâu hơn. Cách chế biến đơn giản này đã được người Tây Ban Nha làm từ hàng thế kỷ qua, họ biến phương pháp này thành một nghệ thuật, khi mà muối kết hợp với thời gian và độ lạnh ở các vùng núi, biến đổi thịt lợn tươi thành một trong những món ngon nhất thế giới.

Yêu cầu khắt khe về nguyên liệu

Nguồn thịt lợn ban đầu có thể lấy từ chính các công ty làm đùi lợn muối tự nuôi, hoặc các trang trại bên ngoài. Tuy nhiên, nguồn gốc lợn và quá trình chăm sóc chúng đều được con người kiểm soát và lưu lại như một “cuốn sổ y bạ”. Mỗi con lợn sẽ có một mã vạch để tra cứu các thông tin liên quan như giống, cân nặng, loại thức ăn… Điều này giúp các công ty chế biến có thể tìm nguyên nhân nhanh hơn khi có sản phẩm không đạt yêu cầu. Chính sự tỉ mỉ trong giai đoạn chuẩn bị nguồn nguyên liệu làm đùi lợn muối đã cho ra một món ăn ngon của người Tây Ban Nha.

Để Sản Xuất Đùi Heo Muối Jamón Iberico Yêu Cầu Nguồn Nguyên Liệu Cực Kỳ Khắt Khe
Để Sản Xuất Đùi Heo Muối Jamón Iberico Yêu Cầu Nguồn Nguyên Liệu Cực Kỳ Khắt Khe

Quy trình chế biến thành phẩm

 • Sau khi nhà sản xuất đã xác minh rằng mọi thứ đều đạt tiêu chuẩn với nguyên liệu thô, thịt sẽ được đưa đến phòng ướp muối và ướp muối biển và muối nitơ giúp hút ẩm nhẹ, giảm độ ẩm và đẩy nhanh quá trình chế biến.
 • Cách làm đùi lợn muối gồm phân loại đùi, cắt bớt phần mỡ, da, gân, sau đó ướp muối 1-2 tuần (phụ thuộc vào trọng lượng thịt) trong các thùng chứa, rửa sạch bằng nước rồi được giữ cho muối thấm đều vào thịt và khô đi trong khoảng 1-2 tháng.
 • Kế tiếp đùi lợn được đem treo trên giá cao, đưa vào các phòng lạnh từ -1 đến 12 độ C trong khoảng 6 tháng, thịt sẽ dần thành phẩm khi các dưỡng chất, protein, chất béo… biến đổi. Cuối cùng đùi lợn được chuyển vào các phòng bảo quản có điều kiện biến đổi theo mùa khiến 40% trọng lượng đùi tan đi.

Đùi Heo Muối Diaz Jamones Y Embutidos 4.5 - 5.0Kg, Hình Ảnh 11

 • Sản phẩm sẽ được treo trong một căn phòng có khả năng thông gió tốt, nhiệt độ sẽ tăng dần theo thời gian, bắt đầu ở khoảng 6 ° C và tăng lên 34 ° C với độ ẩm khoảng 80%. Khi nhiệt độ tăng lên, giăm bông trải qua một quá trình tiết dịch chậm, dần dần có được tất cả các đặc tính về hương vị, mùi thơm và hình thức mà chúng ta biết đến với loại jamon ngon nhất.
 • Bước cuối cùng trong việc chế biến thịt muối Iberico là hầm bảo dưỡng hoặc lão hóa. Đây là một công việc phức tạp thường được quyết định theo kinh nghiệm ​​cá nhân của một chuyên gia hơn là theo bất kỳ công thức nào, và đó là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng và giá cả.
 • Thường thì giai đoạn cuối này có thể kéo dài 1-2 năm.
 • Mỗi đùi ban đầu nặng khoảng 13-15 kg, sau thời gian chế biến để đưa ra thành phẩm cuối cùng, khối lượng rút xuống còn rất ít.

Mỗi Đùi Ban Đầu Nặng Khoảng 13-15 Kg, Sau Thời Gian Chế Biến Để Đưa Ra Thành Phẩm Cuối Cùng, Khối Lượng Rút Xuống Còn Rất Ít.

Mỗi đùi ban đầu nặng khoảng 13-15 kg, sau thời gian chế biến để đưa ra thành phẩm cuối cùng, khối lượng rút xuống còn rất ít.

Hương vị hoàn hảo của món Jamón hảo hạng

Đùi heo muối Jamón Iberico Tây Ban Nha có được hương vị tuyệt với của món Jamón hảo hạng. Hương vị tuyệt vời nhất bạn có thể cảm nhận sự lan tỏa trong vòm miệng của món ăn này chính là vị ngọt và vị Umami, một kết quả của quá trình cân bằng của lượng chất béo và muối.

Đùi Heo Muối Diaz Jamones Y Embutidos 4.5 - 5.0Kg, Hình Ảnh 14

Ở Đùi heo muối Diaz có một kết cấu mịn hơn bạn không thể cảm nhận được sự hiện diện nhiều của chất xơ, món ăn sẽ không bị dai khi thưởng thức giống như những sản phẩm kém chất lượng hoặc giá rẻ. Các ghi chú hương vị cho thấy cảm nhận về mùi đường cháy, mùi rượu, hương vị của các loại hạt như quả sồi, quả óc chó hoặc quả phỉ.

Đùi heo muối Diaz Jamones Y Embutidos được nhập tại thị trường Đức với chất lượng nguyên bản. Được Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu bảo quản kỹ lưỡng với nhiệt độ bảo quản tiêu chuẩn từ 10 đến 18 độ C.

Hương Vị Hoàn Hảo Của Món Jamón Hảo Hạng

Cách sử dụng và bảo quản đúng cách Chân giò heo muối Tây Ban Nha

 • Đùi heo muối Diaz Jamones Y Embutidos 4.5 – 5.0Kg cũng cần phải có cách bảo quản riêng biệt. Nhiệt độ bảo quản chỉ nên nằm trong khoảng nhiệt từ 10 – 18 độ C nếu vượt quá hoặc thấp hơn sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của món ăn này.
 • Bạn không nên dùng màng bảo quản thực phẩm để bọc vì jamón sẽ toát mồ hôi ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của món ăn. Trước mỗi lần sử dụng bạn vẫn lên loại bỏ lớp ngoài vì chúng sẽ có vị đắng.
 • Bạn nên cắt lát đùi heo muối vừa đủ ăn, món ăn này rất khó bảo quản. Nếu bạn vì lý do nào đó phải cắt quá nhiều hãy gói những lát thịt trong giấy sáp và cất trữ trong tủ lạnh. Trước khi sử dụng hay lấy ra và để trong nhiệt độ phòng vài giờ để hương vị gần giống với ban đầu nhất.

Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Đúng Cách Đùi Heo Muối Diaz Jamones Y Embutidos 4.5 - 5.0Kg

Thưởng thức cùng rượu vang

Hòa quyện mình trong đêm tiệc thượng hạng với Đùi heo muối Diaz Jamones Y Embutidos 4.5 – 5.0Kg không thể thiếu rượu vang nhưng rượu vang khi được hòa quyện hương vị cùng Jamón sẽ mang tới một bữa tiệc bùng nổ về hương vị, ngọt ngào, hòa quyện, cảm xúc rồi tiếc nuối.

Ăn Đùi Heo Muối Diaz Jamones Y Embutidos 4.5 - 5.0Kg Và Thưởng Thức Cùng Rượu Vang

Bạn có thể thưởng thức món ăn phù hợp với các dòng rượu vang đỏ từ Old World đến các dòng New World. Ngoài ra sử dụng vang sủi cũng sẽ giúp bạn và người thân có những trải nghiệm thú vị hơn về món ăn này.

Báo chí nói gì về thịt heo muối Tây Ban Nha

Hình Ảnh Báo Vnexpress Viết Về Thịt Heo Tây Ban Nha

Hình ảnh báo Vnexpress viết về thịt heo Tây Ban Nha

Hình Ảnh Báo Đời Sống &Amp; Pháp Luật Với Tri Thức Trẻ Viết Về Thịt Heo Tây Ban Nha

Hình ảnh báo Đời Sống & Pháp Luật với Tri Thức Trẻ viết về thịt heo Tây Ban Nha

Mua “Đùi heo muối Diaz Jamones Y Embutidos 4.5 – 5.0Kg” ở đâu UY TÍN với GIÁ TỐT NHẤT?

Hiện tại sản phẩm Đùi heo muối Diaz Jamones Y Embutidos 4.5 – 5.0Kg, Kèm kệ đỡ và dao đang được niêm yết bán tại website Đồ Nhập Khẩu với giá cực kỳ ưu đãi. Quý vị hãy gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng (+84) 963.928.080 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của Đồ Nhập Khẩu. Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.

👉 ĐỒ NHẬP KHẨU ĐỨC, CHÂU ÂU CAM KẾT

⭐ Sản phẩm 100% CHÍNH HÃNG, nhập nguyên đai nguyên kiện

⭐ Bảo hành: CHÍNH HÃNG

⭐ Vận chuyển lắp đặt: Uy tín, Nhanh chóng, Đúng hẹn

⭐ Dịch vụ sau bán hàng: An tâm, đảm bảo tuyệt đối

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm các dòng Đùi Heo Muối Tây Ban Nha khác đang bán tại Đồ Nhập Khẩu để có thể tim ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà sang trọng của bạn.

————————————————–

👉 Anh/chị tham gia Hội yêu và sử dụng đồ Gia Dụng Đức, châu Âu để được hưởng nhiều ưu đãi nhé fb.com/groups/thichhang.duc

👉 Fanpage Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu: fb.com/donhapkhauchauau.vn

👉 Website Đồ Nhập Khẩu Đức, Châu Âu: https://donhapkhau.vn/

Mã: JAMONES-DIAZ-5KG Danh mục:
Hãng sản xuất

DIAZ

Nơi sản xuất

Tây Ban Nha

Khối lượng tịnh

4.5 – 5.0 Kg

Giống heo

Iberia

Hương vị

Mùi đường cháy, mùi rượu, hương vị của các loại hạt như quả sồi, quả óc chó hoặc quả phỉ. Cảm nhận vị ngọt, vị Umami.

Quy cách đóng gói

Được đựng trong hộp các tông vào có bọc túi vải.

Quy trình Sản xuất

Được nuôi bán thả rông trên các nông trại được kiểm soát khắt khe, thức ăn từ các loại thảo mộc, hạt xồi, cây họ đậu và ngũ cốc tự nhiên, thức ăn tự nhiên giàu natri, chất xơ và protein

Đã có 0 đánh giá

0.0 điểm
0
0
0
0
0

Hãy là người đánh giá đầu tiên cho “Đùi Heo Muối Diaz Jamones Y Embutidos 4.5 – 5.0Kg, Kèm Kệ Đỡ và Dao, Tây Ban Nha”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chưa có tệp tài liệu nào được đính kèm.

GIỎ HÀNG

close