Đồng Hồ Chuông Cuckoo Thạch Anh, Rừng Đen, Mái Nhà Hollz Shingle

SKU: CUCKOO-B07C5NXSG8
CUCKOO

  • Thương hiệu: Cuckoo
  • Xuất xứ: 100% nhập khẩu từ Đức – Hàng chính hãng
  • Chất liệu: Gỗ nguyên khối, rắn chắc
  • Sản phẩm được làm handmade thủ công tỉ mỉ

5.500.000 

Đồng hồ chuông Cuckoo Thạch Anh, Rừng Đen, Mái Nhà Hollz Shingle cổ điển đại diện Văn hóa và Truyền thống của Đức

Điểm nổi bật nhất của loại đồng hồ này là tiếng chim cúc cu sẽ vang lên mỗi khi chuyển sang nửa giờ và tròn giờ, sau đó là tiếng nhạc từ hộp nhạc phát ra từ đồng hồ, thay cho tiếng chuông keng keng thông thường của những loại đồng hồ khác. Bạn sẽ ngạc nhiên trước thiết kế phức tạp của đồng hồ chim cúc cu cổ điển của hãng Cuckoo .Từ đơn giản đến trang trí công phu, bạn sẽ tìm thấy một chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách của mình ngay tại website của Hàng Châu Âu Authentic. Đồng hồ Cuckoo với phong cách cổ điển mang lại điểm độc đáo và sang trọng làm tôn nên vẻ trang trọng và quý phái cho ngôi nhà bạn.

Đồng Hồ Chuông Cuckoo Thạch Anh, Rừng Đen, Mái Nhà Hollz Shingle Cổ Điển Đại Diện Văn Hóa Và Truyền Thống Của Đức
Đồng Hồ Chuông Cuckoo Thạch Anh, Rừng Đen, Mái Nhà Hollz Shingle Cổ Điển Đại Diện Văn Hóa Và Truyền Thống Của Đức

Phong cách Cổ điển Châu Âu, Sang trọng

Đồng Hồ Chuông Cuckoo Thạch Anh, Rừng Đen, Mái Nhà Hollz Shingle tên tiếng Anh là Quartz Black Forest Cuckoo Clock Bell Tower Black Forest House Shingle Roof với phong cách cổ điển mang lại điểm độc đáo và sang trọng làm sáng căn nhà. Quá ấn tượng cho phòng khách mang phong cách Châu Âu.

Quá Ấn Tượng Cho Phòng Khách Mang Phong Cách Châu Âu. Khi Trang Bị Đồng Hồ Chuông Cuckoo Thạch Anh, Rừng Đen, Mái Nhà Hollz Shingle
Quá Ấn Tượng Cho Phòng Khách Mang Phong Cách Châu Âu. Khi Trang Bị Đồng Hồ Chuông Cuckoo Thạch Anh, Rừng Đen, Mái Nhà Hollz Shingle

Đồng hồ Handmade

Đồng hồ chuông chim cu gáy thạch anh rừng đen được làm bằng tay từ gỗ nguyên khối, vỏ gỗ rắn chắc. Ngôi nhà Rừng đen, tháp đồng hồ và mái nhà Hollz Shingle gỗ thiết kế bằng tay.

Bộ chuyển động thạch anh

Đồng Hồ Chuông Cuckoo Rừng Đen, Mái Nhà Hollz Shingle được trang bị Bộ chuyển động thạch anh hoạt động bằng pin chính xác thứ hai – không cần cuộn dây.

Đồng Hồ Chuông Cuckoo Thạch Anh, Rừng Đen, Mái Nhà Hollz Shingle Với Bộ Chuyển Động Thạch Anh
Đồng Hồ Chuông Cuckoo Thạch Anh, Rừng Đen, Mái Nhà Hollz Shingle Với Bộ Chuyển Động Thạch Anh

Tự động tắt chuông với cảm biến ánh sáng

Tự động tắt tiếng chuông vào ban đêm thông qua cảm biến ánh sáng. Đồng hồ Cuckoo Quarts Black Forest Clock Bell Tower gọi số giờ với tiếng vang vào mỗi giờ đầy đủ, trong nền có một thác nước.

Âm thanh trung thực, vang vọng

Đồng hồ chuông chim cu gáy B07C5NXSG8, rừng đen có được chất âm thanh thác nước trung thực và vang vọng trong nền khi chim cu gáy kêu.

Mua “Đồng Hồ Chuông Cuckoo Thạch Anh, Rừng Đen, Mái Nhà Hollz Shingle” ở đâu UY TÍN với GIÁ TỐT NHẤT?

Hiện tại sản phẩm Đồng Hồ Chuông Cuckoo Thạch Anh, Rừng Đen, Mái Nhà Hollz Shingle đang được niêm yết bán tại website Đồ Nhập Khẩu với giá cực kỳ ưu đãi kèm chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày, nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Quý vị hãy gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng trên đầu website để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của Đồ Nhập Khẩu. Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo thêm các dòng Đồng Hồ Cuckoo khác đang bán tại Đồ Nhập Khẩu để có thể tim ra lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà sang trọng của bạn.

Mã: CUCKOO-B07C5NXSG8 Danh mục:
Kích thước 15 × 31.5 × 26 cm
Hãng sản xuất

CUCKOO

Nơi sản xuất

Đức

Chất liệu

Gỗ nguyên khối, rắn chắc

Đã có 0 đánh giá

0.0 điểm
0
0
0
0
0

Hãy là người đánh giá đầu tiên cho “Đồng Hồ Chuông Cuckoo Thạch Anh, Rừng Đen, Mái Nhà Hollz Shingle”

Hiện tại không có đánh giá nào.

Chưa có tệp tài liệu nào được đính kèm.

GIỎ HÀNG

close