Rượu vang VEGA ENIX CALIDON 2009
Rượu vang Vega Enix Calidon 2009 là loại rượu vang hảo hạng, những trái nho làm nên chai rượu vang Cadilon hoàn toàn được hái bằng tay bởi các chuyên gia làm rượu vang hàng đầu. Được sản xuất tại xứ tại nước Tây Ban Nha, vang Cadilon có màu đỏ đậm. Hương thơm của rượu đậm đà kết hợp của trái cây chín đỏ, thảo mộc, hương vị của anh đào hoang dã, sự pha trộn của 5 giống nho Địa Trung Hải.
Mô tả sản phẩm Rượu vang Vega Enix Calidon 2009
Màu sắc ấn tượng này cùng hương thơm nồng nàn của các loại trái cây vỏ đỏ (mâm xôi, mận, dâu tây, mận…) và hương thơm phảng phất của gỗ sồi, cam thảo… như một lời mời gọi thưởng thức.
Rượu vang Cadilon còn đặc biệt gây ấn tượng với vẻ ngoài sang trọng, quý phái được tạo nên bởi thiết kế tuy đơn giản mà lại rất tinh tế. Không chỉ vậy, phần nhãn và nút chai màu vàng đồng càng tạo điểm nhấn cho chai vang Tây Ban Nha này thêm bắt mắt.
Theo các chuyên gia về vang, nên bảo quản Rượu vang Cadilon nơi thoáng mát, tránh ánh sáng và nhiệt độ cao. Mặt khác, nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang là từ 16 đến 18 độ C và nên để vang thở 2 hoặc 3 tiếng trước khi uống.
Quy trình sản xuất RƯỢU VANG VEGA ENIX CALIDON 2009
Rượu vang VEGA ENIX CALIDON 2009 được trồng từ vườn nho ở vùng núi Sierra del Gador ở độ cao 750 mét và cách biển Địa Trung Hải 4 km, chúng tôi trồng Cabernet Sauvignon, Syrah, Merlot, Garnacha và Monastrell, trong đó hai giống cuối cùng là giống địa phương. Điều kiện vi khí hậu là nắng, ngày khô, đêm mát. Điều này mang lại cho các loại rượu vang của chúng tôi đặc điểm đặc trưng của vùng Địa Trung Hải. Có nhiều loại đất khác nhau trong trang trại. Nó thay đổi từ đất sét với một chút đá vôi đến đá phiến hoặc đá granit. Những cây nho của cùng một giống nho đã được trồng trên các khu vực khác nhau. Qua nhiều năm, các nhà máy đã quen với thành phần này, do đó, phát triển các loại nho thơm với các đặc tính đa dạng, là cơ sở cho các loại rượu vang phức hợp và điển hình của VEGA ENIX.
Trong suốt cả năm, nhà sản xuất rượu của chúng tôi chăm sóc các vườn nho. Một số nho được hái vào ban đêm để tận dụng nhiệt độ se lạnh. Chỉ phải từ nho trồng trên FINCA ANFORA mới được sử dụng cho rượu vang VEGA ENIX
Rượu vang Cadilon được làm từ nho Tempranillo với quy trình sản xuất tỉ mỉ như sau:
Đầu tiên, nho được thu hoạch cẩn thận và khéo léo hoàn toàn bằng tay theo phương pháp thủ công rồi đưa về nhà máy.
Sau đó, nho được lựa chọn kĩ càng để chọn ra những trái nho chất lượng nhất, đảm bảo về độ chín, độ ngọt, mùi thơm cũng như hương vị.
Nho được sơ chế, lên men molatic khoảng 1 tháng trong thùng thép không gỉ.
Nho tiếp tục được ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi một thời gian dài.
Cuối cùng, khi quá trình ngâm ủ đã đủ độ, vang được hình thành và đem đi đóng chai, để khoảng 6 tháng trước khi đến tay người tiêu dùng.
Hiện tại không có đánh giá nào.